Hot mom U50 Văn Thùy Dương sung sướng khoe được ông xã "hộ tống" đi chợ hoa, nhưng nhan sắc rực rỡ sau sinh của cô mới gây kinh ngạc

Lần đầu tiên tái xuất sau khi hết tháng cữ, cô Hiệu phó Văn Thùy Dương khiến ai cũng ngỡ ngàng vì trẻ trung xinh đẹp hơn hẳn.

Mặc dù đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ ảnh 2 cậu quý tử Cơm - Canh, nhưng từ lúc sinh xong đến bây giờ, cô Văn Thùy Dương vẫn chưa tái xuất công khai, chỉ thi thoảng nằm nhà đăng status nói chuyện với người thân bạn bè. Gần đây, hot mom U50 còn kể chuyện chăm con khá nhàn, chứ không vất vả nhân đôi như nhiều người nghĩ.

"2 anh cu trộm vía anh này khóc thì anh kia ngủ, đến khi anh này hết khóc nằm im mới đến anh kia khóc! Thi thoảng mới thấy hai anh khóc cùng 1 lúc... Khi ấy mẹ kê hai bên hai gối, mỗi anh nằm 1 bên là im re!

Thương mẹ thế làm sao mẹ thấy oải được! Mẹ đẻ lãi đủ thứ thế làm sao mà oải được!".

Hot mom U50 Văn Thùy Dương sung sướng khoe được ông xã "hộ tống" đi chợ hoa, nhưng nhan sắc rực rỡ sau sinh của cô mới gây kinh ngạc - Ảnh 1.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương sung sướng khoe được ông xã "hộ tống" đi chợ hoa, nhưng nhan sắc rực rỡ sau sinh của cô mới gây kinh ngạc - Ảnh 2.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương sung sướng khoe được ông xã "hộ tống" đi chợ hoa, nhưng nhan sắc rực rỡ sau sinh của cô mới gây kinh ngạc - Ảnh 3.

Có vẻ như từ lúc tái hôn lần 2, cuộc sống của cô Hiệu phó nổi tiếng ngày càng viên mãn hạnh phúc. Được ông xã yêu chiều, thường xuyên đi du lịch khắp nơi, gia đình đề huề con cháu, đến khi bất ngờ mang bầu cặp sinh đôi Cơm - Canh thì cô Văn Thùy Dương ngày càng vui vẻ hơn, chẳng cần mong ước thêm gì nữa.

Hôm nay vừa là cuối tuần cũng là ngày giáp Tết, niềm vui của bà mẹ 4 con lại nhân đôi khi được ông xã đưa đi ngắm chợ hoa. Lâu lắm rồi mới được chải chuốt diện đồ đẹp ra ngoài, cô Văn Thùy Dương thực sự là hot mom tuổi trung niên khiến chị em phải ghen tị.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương sung sướng khoe được ông xã "hộ tống" đi chợ hoa, nhưng nhan sắc rực rỡ sau sinh của cô mới gây kinh ngạc - Ảnh 4.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương sung sướng khoe được ông xã "hộ tống" đi chợ hoa, nhưng nhan sắc rực rỡ sau sinh của cô mới gây kinh ngạc - Ảnh 5.

Người ta thì gái một con trông mòn con mắt, riêng cô Văn Thùy Dương thì gái 4 con 48 tuổi lại càng mòn mắt hơn! Lần đầu tự tin tái xuất sau ở cữ, trông bà mẹ nổi tiếng nhuận sắc vô cùng, team bỉm sữa phải thốt lên rằng không thể tin nổi. Chỉ vậy thôi là đủ biết con gái út của cố nhà giáo Văn Như Cương đang tận hưởng cuộc sống viên mãn an nhiên đến chừng nào.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm