Day dứt sau trận thua 1-2 trước U23 Triều Tiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng status khá dài khiến ai nấy đều xót xa

Những ký ức hào hùng về trận quyết đấu trong mưa tuyết Thường Châu đã trở thành dĩ vãng, Bùi Tiến Dũng không còn lập nên kỳ tích như ngày này cách đây 2 năm, song chàng trai trẻ vẫn luôn là người hùng trong trái tim fan hâm mộ.

"Kết thúc tuổi trẻ, tuổi 23 của tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng, chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ mọi thứ thật tệ, Nhưng mọi thứ đã dừng ở đó. Xin cảm ơn tất cả nhưng gì đã mang đến cho tôi, thành công, thất bại. Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua. Nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành. Và cuối cùng xin cảm ơn những người luôn yêu thương che chở cho tôi. Tôi biết nhiều người đã thật sự vất vả để bảo vệ và yêu thương tôi. Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại, tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người".

Day dứt sau trận thua 1-2 trước U23 Triều Tiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng status khá dài khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 1.

Đó là những dòng tâm sự đầy xúc động của thủ thành Bùi Tiến Dũng sau khi trở về từ trận đấu với U23 Triều Tiên tối hôm qua. Đội bạn ấn định tỉ số 1-2 khiến Bùi Tiến Dũng và đồng đội bị loại ngay từ vòng bảng, đồng thời khiến hàng triệu khán giả hụt hẫng vô cùng.

Không ít lời trách móc tuôn ra, cư dân mạng chỉ trích Bùi Tiến Dũng gay gắt, cho rằng chàng trai sinh năm 1997 phải chịu trách nhiệm về trận thua cay đắng của U23 Việt Nam. Dũng biết điều đó, nhưng thay vì buồn bã im lặng như nhiều lần bị quay lưng trước đây, chàng thủ môn xứ Thanh đã dũng cảm đăng dòng trạng thái chia sẻ nỗi lòng của mình trước toàn thể dư luận.

Day dứt sau trận thua 1-2 trước U23 Triều Tiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng status khá dài khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 2.

Status của Dũng nhanh chóng nhận được sự đồng cảm, quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Hàng chục nghìn người đã để lại bình luận an ủi Dũng, động viên chàng thủ môn trẻ tuổi nên suy nghĩ tích cực hơn, không cần bận tâm đến những lời chỉ trích vô lý, áp đặt trách nhiệm lên vai Dũng.

Day dứt sau trận thua 1-2 trước U23 Triều Tiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng status khá dài khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 3.

Day dứt sau trận thua 1-2 trước U23 Triều Tiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng status khá dài khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 4.

Vẫn còn rất nhiều người thấu hiểu và yêu mến Bùi Tiến Dũng, ủng hộ cả đội tuyển quốc gia.

Nói một cách công bằng thì Dũng đâu còn là "lá chắn thép" trước khung thành đội tuyển quốc gia trong trận mưa tuyết Thường Châu ngày này tháng 1 cách đây 2 năm nữa? Mọi người thất vọng, bởi tất cả đều đặt nặng kỳ vọng ở Dũng quá đấy thôi! Cậu ấy cũng chỉ là một chàng trai bình thường, đâu phải là "siêu nhân", phong độ thi đấu sẽ có lúc này lúc khác, cậu ấy cũng đâu muốn thất bại để rồi bị mắng mỏ, đổ lỗi như thế?

Ngã ở đâu đứng lên ở đó, cả Dũng và đồng đội đều còn rất trẻ, sẽ còn tương lai và cả chặng đường sự nghiệp rất dài ở phía trước. Sau cơn mưa, trời sẽ lại sáng!

Chia sẻ
Đọc thêm