Hot mom U50 Văn Thùy Dương nằm nhà ôm con tránh dịch, "mừng húm" khi ngắm ảnh cũ thấy cặp sinh đôi cũng có nét giống mẹ

Vậy là cô Văn Thùy Dương cũng tìm thấy niềm vui nho nhỏ sau những ngày buồn rười rượi vì toàn bị trêu là "đẻ thuê" cho ông xã!

Ngày nào cũng ngồi đọc bình luận của mọi người, thấy 10 người thì 9 người trêu là "cô Dương đẻ thuê", hot mom U50 nổi tiếng Hà thành vẫn rất lạc quan, cho rằng cặp sinh đôi Cơm Canh nhất định sẽ có nét giống mẹ. Những ngày gần đây chỉ nằm nhà ôm con tránh dịch, lúc rảnh rỗi cô Văn Thùy Dương vẫn ngắm nghía thật kỹ 2 cậu quý tử để xem chúng có điểm gì khác bố. Tiếc là 2 bé Cơm - Canh lại giống hệt bố từ mặt mũi đến tay chân (!)

Hot mom U50 Văn Thùy Dương nằm nhà ôm con tránh dịch, "mừng húm" khi ngắm ảnh cũ thấy cặp sinh đôi cũng có nét giống mẹ  - Ảnh 1.

Cặp sinh đôi bụ bẫm đáng yêu và có vô số fan hâm mộ của gia đình cô Văn Thùy Dương.

Hot mom U50 thừa nhận, quả thực ngoài gương mặt thì 2 con trai cô có bàn tay và chân giống hệt bố.

Tuy nhiên, là người mang nặng đẻ đau cặp sinh đôi suốt 9 tháng 10 ngày, cũng là người chăm sóc các con nhiều nhất cho bố lũ trẻ yên tâm làm việc, cuối cùng thì cô Dương cũng tìm ra nét giống mẹ của anh em Cơm - Canh khi vô tình xem lại ảnh cũ thời thơ ấu của chính cô từ gần 50 năm trước.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương nằm nhà ôm con tránh dịch, "mừng húm" khi ngắm ảnh cũ thấy cặp sinh đôi cũng có nét giống mẹ  - Ảnh 3.

Bà mẹ U50 phấn khởi, khoe rằng đã "đỡ tủi thân" khi phát hiện 2 kho báu để dành trông cũng hệt mẹ chúng hồi mới đẻ.

Xem ra Cơm - Canh giống mẹ nhất là vầng trán rộng, và anh Cơm có đôi môi giống mẹ hơn. 2 cậu nhóc cũng có đôi má phính bụ bẫm, như bản sao mini của mẹ Dương khi mới chào đời vậy. Đố mọi người nhận ra đâu là Cơm, đâu là Canh nào?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm