Chuyện dở khóc dở cười của Hot mom U50 Văn Thùy Dương: Bị shop online lấy hình chỉnh sửa cho biến dạng, rồi đăng hình gốc như đã dùng thuốc giảm cân để quảng cáo

Sự cố dở khóc dở cười này khiến cô Văn Thùy Dương phải lên tiếng trên trang cá nhân ngay lập tức.

Là bà mẹ nổi tiếng được nhiều người quan tâm theo dõi, cô Văn Thùy Dương - con gái út của cố nhà giáo Văn Như Cương luôn giữ gìn hình ảnh chỉn chu trong mắt mọi người. Sau khi sinh 2 nhóc tì Cơm - Canh thì cô Dương thay đổi hình ảnh khá ngoạn mục, ngày càng trẻ trung dịu dàng hơn, khác hẳn với hình tượng cô Hiệu phó nghiêm nghị trước đây.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương bức xúc khi bị lấy cắp ảnh không xin phép, còn bị photoshop khiến hàm bạnh như bánh chưng - Ảnh 1.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương bức xúc khi bị lấy cắp ảnh không xin phép, còn bị photoshop khiến hàm bạnh như bánh chưng - Ảnh 2.

Mặc dù rất nhiều người biết cô Văn Thùy Dương trên MXH lẫn ngoài đời thực, nhưng mới đây vẫn có người tự ý lấy ảnh của hot mom U50 rồi mạo danh khách hàng, photoshop biến thành màn PR thuốc giảm cân sai sự thật. Vô tình biết ra mình xuất hiện trên một kênh quảng cáo dù không hề nhận lời làm gương mặt đại diện, bà mẹ 4 con đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân:

"Mọi người ơi! Bố mẹ đặt tên cho mình là Thùy Dương, xin đừng ai tự ý đổi tên cho mình, mình không thích đâu! Mình chưa bao giờ dùng thuốc E. và đừng làm mình phì đại ra như cái ảnh mặc váy kẻ để minh chứng việc uống E. giảm cân, mình buồn!".

Hot mom U50 Văn Thùy Dương bức xúc khi bị lấy cắp ảnh không xin phép, còn bị photoshop khiến hàm bạnh như bánh chưng - Ảnh 3.

Ai đó đã dùng những bức ảnh cũ của cô Văn Thùy Dương để giả làm khách hàng dùng thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc.

Theo như mẩu quảng cáo thì ai đó đã "bịa" ra lời tâm sự của cô Dương khi dùng sản phẩm giảm cân, tự đặt tên cho cô là Thùy Linh và cắt ghép ảnh của cô không hề xin phép. Câu chuyện này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, mặc dù cũng bức xúc thay cho cô nhưng nhìn sang tấm ảnh mẹ Cơm Canh bị chỉnh sửa "lố" đến mức biến dạng cả mặt thì ai cũng phải ôm bụng cười. Đến chính cô Dương cũng chẳng thể nhận ra chính mình với vóc dáng bị photoshop lùn tịt, thừa cân và gương mặt thì không khác... chiếc bánh chưng.

Cô Dương cũng thẳng thắn chia sẻ: "Lấy hình ảnh quảng cáo sản phẩm mà mình không hề dùng là lừa dối đấy!". Tuy cô chỉ yêu cầu nơi sử dụng ảnh của cô phải gỡ đi chứ không nói rằng sẽ kiện, nhưng nhiều người ủng hộ cô Hiệu phó làm rõ sự cố không hay ho này.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương bức xúc khi bị lấy cắp ảnh không xin phép, còn bị photoshop khiến hàm bạnh như bánh chưng - Ảnh 4.

Mẹ Cơm Canh khá bối rối vì không biết làm thế nào để gỡ những hình ảnh bị mạo danh.

Chuyện người nổi tiếng bị mượn hình ảnh để quảng bá các sản phẩm không xin phép đã xảy ra từ lâu, các hot mom như Hằng Túi, Ngọc Mon... cũng từng gặp sự cố tương tự và phải lên tiếng cứng rắn mới giải quyết được. Tuy nhiên, có vẻ như các thương hiệu buôn bán nhỏ lẻ đều không rút kinh nghiệm, vẫn cố ý sử dụng hình ảnh của các mẹ nhằm mục đích "câu khách", câu like bán hàng. Bỗng dưng một ngày đẹp trời thấy mặt mình ở những chỗ không ngờ tới, bị đem đi quảng cáo cho 1001 loại thuốc thang, mỹ phẩm... không rõ nguồn gốc xuất xứ, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân thì ai mà vui được cơ chứ!

Chia sẻ
Đọc thêm