Dân tình ngạc nhiên khi lần đầu thấy Tiên Nguyễn - ái nữ của "ông vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn trực tiếp đứng bán hàng sale, tươi tắn không ngại ngùng

Tiên Nguyễn rất nhiệt tình chia sẻ chương trình giảm giá cả kho hàng hiệu trên trang cá nhân, và cô nàng cũng đích thân đứng bán khiến fan hâm mộ thích thú vô cùng.

Nếu quan tâm theo dõi Tiên Nguyễn thì chắc chắn ai cũng biết gia thế "khủng" của nàng richkid sinh năm 1997, khi bố là chủ tịch tập đoàn IPPG đình đám, mẹ cũng là nữ doanh nhân nổi tiếng nắm trong tay hơn 25 công ty lớn nhỏ chuyên kinh doanh thời trang, anh chị em trong gia đình đều là doanh nhân thành đạt với cuộc sống bao người mơ ước.

Dân tình ngạc nhiên khi lần đầu thấy Tiên Nguyễn - ái nữ của "ông vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn trực tiếp đứng bán hàng sale, tươi tắn không ngại ngùng - Ảnh 2.

Có bố là "vua hàng hiệu", mẹ cũng là một fashionista, không có gì lạ khi Tiên Nguyễn luôn xuất hiện với diện mạo sang chảnh. Từ chiếc túi xách bé tí xíu cho đến phụ kiện trên người, Tiên Nguyễn đều dùng đồ hiệu với mác giá đắt đỏ khiến chị em phát hờn. Nàng tiểu thư 9X cũng có gu thời trang rất ổn, nên sở hữu lượng fan đông đảo không kém ngôi sao showbiz nào.

Dân tình ngạc nhiên khi lần đầu thấy Tiên Nguyễn - ái nữ của "ông vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn trực tiếp đứng bán hàng sale, tươi tắn không ngại ngùng - Ảnh 3.

Là ái nữ được cưng chiều ngậm thìa vàng từ nhỏ, nhưng mới đây Tiên Nguyễn lại chia sẻ hình ảnh mình đi bán hàng hiệu sale-off tại một khách sạn 5 sao khiến dân tình xôn xao tò mò. Có lẽ đây là hoạt động kinh doanh thuộc công ty của gia đình Tiên Nguyễn, cô nàng trực tiếp đứng bán để học hỏi thêm kinh nghiệm, chuẩn bị tiếp quản vị trí nào đó giúp bố mẹ chăng?

Vẻ tự nhiên, tươi tắn và tràn đầy năng lượng của nàng tiểu thư họ Nguyễn khiến ai cũng ngưỡng mộ. Cho dù là con gái chủ tịch thì Tiên Nguyễn vẫn phải học hỏi rất nhiều, làm nhân viên canh quầy bán hàng hiệu giảm giá cũng đâu phải thử thách gì đáng sợ! Ngược lại, Tiên Nguyễn còn tỏ ra mê mẩn những món đồ xinh xắn lung linh như dép, guốc, túi xách, "rủ rê" chị em tới shopping ngay và luôn. Nếu tranh thủ tới quầy sale-off hôm nay thì vừa sắm được đồ hiệu giá hời lại có cơ hội gặp gỡ nàng richkid nổi tiếng ngoài đời thực, nếu rảnh rỗi thì ghé qua thôi chị em!

Chia sẻ
Đọc thêm