HOT: "Mối tình đầu của Hyun Bin" Lee Yeon Hee thông báo kết hôn

Đám cưới sẽ được tổ chức theo quy mô nhỏ với sự tham dự của người thân và bạn bè.

Nữ diễn viên Lee Yeon Hee vừa thông báo sẽ kết hôn ngày 2/6 tới. Hiện báo chí chưa xác nhận được danh tính chú rể là ai, ngoài việc người này không phải làm trong ngành giải trí. Đại diện công ty chủ quản SM cho hay: "Lee Yeon Hee đã bắt đầu một mối quan hệ quý giá và chuẩn bị kết hôn"

Bên cạnh đó, phía công ty cũng cho biết: "Chú rể không phải người nổi tiếng và đám cưới sẽ được tổ chức theo quy mô nhỏ với sự hiện diện của người thân, gia đình và một số bạn bè vào ngày 2/6 tới"

"Mối tình đầu của Hyun Bin" Lee Yeon Hee sẽ kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí vào tháng 6 tới - Ảnh 1.

Sinh năm 1988, Lee Yeon Hee gia nhập SM năm 2001, cô được đào tạo bài bản về diễn xuất, vũ đạo và thanh nhạc cùng với người bạn thân là nữ ca sĩ BoA. Sự nghiệp của cô thăng hoa khi nhận được vai chính trong phim "Mối Tình Đầu Của Triệu Phú" với Hyun Bin. Sau đó là các tác phẩm nổi bật như Phía Đông Vườn Địa Đàng, Đồng Cỏ Thiên Đường...

"Mối tình đầu của Hyun Bin" Lee Yeon Hee sẽ kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí vào tháng 6 tới - Ảnh 2.

Nữ diễn viên xinh đẹp từng tiết lộ nếu không theo nghiệp diễn, rất có thể cô đã trở thành "một mẩu" của SNSD. Lee Yeon Hee còn có biệt danh là "nữ thần MV" khi góp mặt trong rất nhiều video âm nhạc của gà nhà SM Entertainment.

Nguồn: Donga

Chia sẻ
Đọc thêm