"Hoa hậu Hàn Quốc" Lee Yeon Hee thừa nhận đang yêu

Nữ diễn viên Lee Yeon Hee khiến nhiều người bất ngờ khi thẳng thắn thừa nhận đang hẹn hò.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về chuyện tình cảm, nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Yeon Hee đã cởi mở chia sẻ:"Tôi lúc nào cũng đang trong một mối quan hệ". Việc Lee Yeon Hee công khai thừa nhận đang yêu đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì trong showbiz Hàn Quốc hầu hết các ngôi sao đều tìm cách giấu giếm hoặc hạn chế tối đa chia sẻ chuyện hẹn hò của mình với người hâm mộ.

"Hoa hậu Hàn Quốc" Lee Yeon Hee thừa nhận đang yêu 1
Lee Yeon Hee thừa nhận đang hẹn hò.

Mặc dù không tiết lộ danh tính "một nửa" song Lee Yeon Hee vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao với lời thừa nhận của mình. Bên cạnh những lời chúc mừng gửi đến Lee Yeon Hee, đa phần mọi người đều khen ngợi sự thẳng thắn, chân thật của người đẹp phim Hoa hậu Hàn Quốc. Không chỉ thế, có người còn cho rằng chính tình yêu là bí quyết giúp Lee Yeon Hee luôn xinh đẹp và rạng rỡ ở tuổi cận kề 30.

"Hoa hậu Hàn Quốc" Lee Yeon Hee thừa nhận đang yêu 2
Lee Yeon Hee được khán giả yêu mến với vai diễn trong bộ phim "Hoa hậu Hàn Quốc"

Lee Yeon Hee là một trong những nữ diễn viên trẻ sáng giá của Hàn Quốc hiện nay. Cô được khán giả biết đến khi góp mặt trong rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Phía đông vườn địa đàng, Gu Family Book, Ghost, Hoa hậu Hàn Quốc... Trong đó, vai diễn ấn tượng trong bộ phim  Hoa hậu Hàn Quốc đã giúp Lee Yeon Hee khẳng định được khả năng diễn xuất và thoát khỏi cái mác "bình hoa di động".

(Nguồn: Naver)

Chia sẻ
Đọc thêm