"Vợ chồng" Chang Min - Lee Yeon Hee tình tứ trên High Cut

Tạp chí High Cut vừa hé lộ những hình ảnh mới đẹp lung linh của cặp đôi "Paradise Ranch".

Sau thành công từ Paradise Ranch, cặp "vợ chồng" Chang Min và Lee Yeon Hee bỗng trở thành "cặp đôi hoàn hảo" trong mắt các fan hâm mộ.
 
Nắm bắt được độ nóng của cặp đôi này, tạp chí danh tiếng High Cut đã nhanh chóng tung ra bộ ảnh đẹp lung linh và cực lãng mạng của họ. Cùng aFamily chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất trên High Cut của Chang Min và Lee Yeon Hee nhé!

 
 
Ngoài ra, để gửi lời cảm ơn chân thành đến những người từng dành nhiều tình cảm cho mình, Chang Min và Lee Yeon Hee đã cùng fan hâm mộ có một buổi xem phim cùng nhau thật thú vị. Và những album soundtrack kèm chữ ký của bộ phim đã được gửi tới các fan hâm mộ may mắn nhất của bộ đôi này. Cũng trong buổi gặp gỡ fan, 10 triệu won đã được gửi đến quỹ "Hope TV" của đài SBS dùng để giúp đỡ những trẻ em kém may mắn.
 
Chang Min đã chia sẻ: "Đây là bộ phim đầu tiên của tôi nên mọi thứ còn vô cùng mới mẻ và giờ tôi đã có cơ hội để cảm ơn mọi người. Tôi hy vọng rằng dù thời gian có trôi qua thì mọi người vẫn sẽ yêu quý "Paradise Ranch" cũng như tiếp tục yêu quý, ủng hộ chị Lee Yeon Hee và tôi."
 
Còn nữ diễn viên xinh đẹp Lee Yeon Hee thì tỏ ra rất xúc động trước tình cảm của người hâm mộ: "Đó là một sự kiện mà tôi có thể cảm nhận được tình yêu từ phía các fan. Tôi thực sự rất hạnh phúc khi được cùng xem tập cuối với fan của mình, vì thế đây quả thực là một trải nghiệm đáng nhớ."

Chia sẻ
Đọc thêm