HOT: Sĩ Thanh và Huỳnh Phương công khai hẹn hò

Hà Phương, Theo Helino

Trước đó, Sĩ Thanh từng có mối tình 2 năm với người yêu điển trai Hạo Đông.

Mới đây, Huỳnh Phương đã đăng tải một đoạn video lên trang facebook cá nhân nhằm công khai chuyện đang yêu Sĩ Thanh với chú thích: "Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu sub công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em. Bảo vệ em. Yêu em..." 

sithanh

Sĩ Thanh

Trong đoạn video, có thể thấy, Huỳnh Phương ôm eo Sĩ Thanh rất tình cảm. Về phần giọng ca "Oh my chuối", cô nàng không ngại khóa môi bạn trai. Huỳnh Phương (tên thật Nguyễn Huỳnh Duy Phương, sinh năm 1992) được quan tâm sau khi tham gia diễn xuất trong hàng loạt clip hài của nhóm FAPtv cùng với Vinh Râu, An Vy... Sĩ Thanh hơn bạn trai mới 6 tuổi. 

Huỳnh Phương công khai chuyện đang yêu Sĩ Thanh

Trước đó, giọng ca "Oh my chuối" từng có mối tình kéo dài 2 năm với Hạo Đông. Tuy nhiên, vào cuối năm 2018, Sĩ Thanh bất ngờ lên tiếng thừa nhận cả hai đã chia tay được 3 tháng vì những bất đồng quan điểm trong cuộc sống.

"Tôi và bạn trai - người mẫu Hạo Đông - chia tay đã 3 tháng. Tình cảm chúng tôi tan vỡ vì cả hai không thấy được tương lai nếu tiếp tục yêu", Sĩ Thanh chia sẻ.

201812281053021071-cb2821f3-3b98-4ac7-ad24-0c4fffaf1099

Sĩ Thanh cùng bạn trai cũ Hạo Đông thời điểm còn mặn nồng

Mặc dù không còn mối quan hệ yêu đương nhưng cả hai vẫn là bạn. Sĩ Thanh luôn hỗ trợ Hạo Đông trong công việc với tư cách bạn thân. Thi thoảng cặp đôi vẫn đi ăn, hỏi thăm và cho nhau những lời khuyên.

Chia sẻ
Đọc thêm