Diện áo dài cách tân thanh lịch, Sĩ Thanh nhẹ nhàng dạo phố Tết

Sĩ Thanh cho biết, cô hài lòng với những gì bản thân làm được trong năm 2018 vừa qua. Ngoài dự án phim điện ảnh, Sĩ Thanh còn tích cực trong lĩnh vực âm nhạc bằng cách ra mắt 3 MV.

Diện áo dài cách tân thanh lịch, Sĩ Thanh nhẹ nhàng dạo phố Tết - Ảnh 1.

Cận Tết Nguyên đán 2019, Sĩ Thanh tung bộ ảnh mới mang đậm sắc màu Xuân nhằm khép lại một năm với nhiều hoạt động âm nhạc.

Diện áo dài cách tân thanh lịch, Sĩ Thanh nhẹ nhàng dạo phố Tết - Ảnh 2.

Bộ ảnh của Sĩ Thanh có màu sắc tươi trẻ, đậm không khí mùa Xuân, được chụp tại bối cảnh chùa mang nét truyền thống. Trong ảnh, Sĩ Thanh diện hai bộ áo dài tông màu trắng đỏ, hai gam màu quen thuộc của Tết

Diện áo dài cách tân thanh lịch, Sĩ Thanh nhẹ nhàng dạo phố Tết - Ảnh 3.

Diện áo dài cách tân thanh lịch, Sĩ Thanh nhẹ nhàng dạo phố Tết - Ảnh 4.

Diện áo dài cách tân thanh lịch, Sĩ Thanh nhẹ nhàng dạo phố Tết - Ảnh 5.

Sĩ Thanh cho biết, cô hài lòng với những gì bản thân làm được trong năm 2018 vừa qua. Ngoài dự án phim điện ảnh, Sĩ Thanh còn tích cực trong lĩnh vực âm nhạc bằng cách ra mắt 3 MV.

Diện áo dài cách tân thanh lịch, Sĩ Thanh nhẹ nhàng dạo phố Tết - Ảnh 6.

Sĩ Thanh tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng hơn nữa trong năm 2019. Thậm chí cô còn sớm lên kế hoạch công việc cho mình ngay từ thời khắc bước sang năm mới.

Diện áo dài cách tân thanh lịch, Sĩ Thanh nhẹ nhàng dạo phố Tết - Ảnh 7.

Theo đó, 2019 sẽ là một năm Sĩ Thanh dồn tối đa tài chính cho đam mê âm nhạc. Cô sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm mới. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sẽ tập trung cho những dự án phim điện ảnh.

Diện áo dài cách tân thanh lịch, Sĩ Thanh nhẹ nhàng dạo phố Tết - Ảnh 8.

"Mọi thứ đều đã được Thanh lên kế hoạch cụ thể. Ở vai trò nào, Sĩ Thanh cũng sẽ làm tốt công việc của mình bằng tất cả đam mê. Có thể có bạn nói Thanh ôm đồm, nhưng không phải vậy, những gì Thanh làm đều được tính toán kỹ lưỡng, suy nghĩ thấu đáo mới bắt tay vào làm. Thanh muốn mình đa năng và không ngại thử sức ở các lĩnh vực" - Sĩ Thanh bộc bạch.

Diện áo dài cách tân thanh lịch, Sĩ Thanh nhẹ nhàng dạo phố Tết - Ảnh 9.

"Và như bạn thấy đó, kết quả Thanh đạt được cũng chính là câu trả lời về tình yêu nghề của Thanh và Thanh đang rất nỗ lực để nuôi dưỡng ước mơ" - Sĩ Thanh nói thêm.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Sĩ Thanh và Huỳnh Phương hẹn hò hot nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm