Họp báo Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Oh Yoon Hee bị dìm hàng tan nát để lộ trán sân bay, Seok Hoon - Ro Na chiếm spotlight vì quá tình

Sự xuất hiện của dàn diễn viên Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu trong buổi họp báo phim nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Trước thềm lên sóng tập 1 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3, trưa ngày 4/6 buổi họp báo phim đã chính thức được diễn ra quy tụ dàn sao đình đám góp mặt.

Ngoại trừ diễn viên Park Eun Seok vắng mặt do nhân vật của anh đảm nhận là Logan Lee đã bị cho "bay màu" ở cuối phần 2 thì các diễn viên khác đều xuất hiện với thần thái vô cùng rạng rỡ. Tuy nhiên, nữ chính Eugene lại khiến fan một phen hụt hẫng vì để lộ cả trán sân bay trong khi từ trước đến nay cô luôn xuất hiện với ngoại hình chỉn chu, xinh đẹp.

Họp báo Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Oh Yoon Hee bị dìm hàng tan nát để lộ trán sân bay, Seok Hoon - Ro Na chiếm spotlight vì quá tình - Ảnh 2.

Họp báo Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Oh Yoon Hee bị dìm hàng tan nát để lộ trán sân bay, Seok Hoon - Ro Na chiếm spotlight vì quá tình - Ảnh 3.

Eugene bị dìm hàng tan nát trong buổi họp báo phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 3.

Họp báo Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Oh Yoon Hee bị dìm hàng tan nát để lộ trán sân bay, Seok Hoon - Ro Na chiếm spotlight vì quá tình - Ảnh 4.

Dàn cast xuất hiện rạng ngời ở buổi họp báo.

Đặc biệt màn tương tác của bộ đôi Kim Young Dae và Kim Hyun Soo khiến fan không khỏi rần rần thích thú khi cả hai không ngại bắn tim, đứng sát bên nhau, báo hiệu sẽ có những màn chemistry bùng nổ trong phần 3 này.

Họp báo Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Oh Yoon Hee bị dìm hàng tan nát để lộ trán sân bay, Seok Hoon - Ro Na chiếm spotlight vì quá tình - Ảnh 5.

Họp báo Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Oh Yoon Hee bị dìm hàng tan nát để lộ trán sân bay, Seok Hoon - Ro Na chiếm spotlight vì quá tình - Ảnh 6.

Fan không khỏi hy vọng về những màn chemistry của đôi gà bông Bae Ro Na và Seok Hoon trong phần 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Theo như tiết lộ từ phía nhà sản xuất, tập 1 của phần 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu sẽ kéo dài 90 phút, chia làm 3 phần. Và ngay trong tập 1, cả 3 phần đều sẽ gắn nhãn 19+, báo hiệu những diễn biến cực căng sắp xảy đến.

Phim sẽ lên sóng vào lúc 20g00, ngày 4/6 trên kênh SBS.

phần 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Eugene, Lee Ji Ah, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm