Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Bằng chứng Ha Yoon Cheol chính là nhân vật bị cho "bay màu"

Nhiều khả năng Ha Yoon Cheol chính là nhân vật bị cho "nhận cơm hộp" trong phần 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Chỉ còn 1 ngày nữa, bom tấn truyền hình Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 3 sẽ chính thức được lên sóng trên kênh SBS.

Trong khi khán giả đang háo hức chờ đợi những diễn biến mới nhất về màn đối đầu của Su Ryeon cũng như sự tái sinh của nhân vật Logan Lee thì trong đoạn trailer vừa được NSX tung ra mới đây, nhiều người không khỏi hốt hoảng khi 1 nhân vật bị cho "bay màu".

Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Bằng chứng Ha Yoon Cheol chính là nhân vật bị cho "bay màu" - Ảnh 2.

Một nhân vật được NSX hé lộ sẽ chết trong phần 3 của bộ phim.

Nhiều đồn đoán đã được đặt ra xoay quanh nhân vật bị biên kịch cho "nhận cơm hộp" trong phần 3. Đặc biệt nhất, cư dân mạng đã soi ra được chi tiết nhân vật có khả năng bị giết chính là Ha Yoon Cheol thông qua chi tiết vành tai có phần trùng khớp.

Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Bằng chứng Ha Yoon Cheol chính là nhân vật bị cho "bay màu" - Ảnh 3.

Mạng xã hội Weibo lan truyền thuyết âm mưu Ha Yoon Cheol chính là nhân vật bị cho bay màu trong phần 3 của bộ phim.

Ở thời điểm hiện tại, đối thủ của Ha Yoon Cheol không ai khác chính là Ju Dan Tae, kẻ đã từng cho người ném anh xuống biển nhưng sau đó lại may mắn thoát chết. Tuy nhiên nguyên nhân khiến Ju Dan Tae hận thù Ha Yoon Cheol nhiều đến như thế vẫn là một câu hỏi mà khán giả không khỏi hoang mang.

Đón xem tập 1 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 4/6 trên kênh SBS.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm