Cuộc chiến thượng lưu 3: Seo Jin thách thức Su Ryeon "chả là cái thá gì", Oh Yoon Hee ẩn ý sự chết chóc khiến người xem tò mò

Bộ 3 Su Ryeon, Seo Jin, Oh Yoon Hee tiếp tục khiến người xem tò mò trong Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3.

Chỉ còn vài ngày nữa Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 sẽ chính thức quay trở lại. Trước thềm lên sóng tập mới, NSX tiếp tục tung ra đoạn video mô phỏng 3 nhân vật chính ở trong phần này gồm Su Ryeon, Oh Yoon Hee và Seo Jin khiến người xem không khỏi phấn khích, nóng lòng chờ đợi.

Mở đầu đoạn video, ác nữ Seo Jin đã buông lời cay độc: "Cô nghĩ có thể giam cầm được tôi sao? Thứ như cô chả là cái thá gì đâu. Tôi là Cheon Seo Jin cơ mà".

Cuộc chiến thượng lưu 3: Seo Jin thách thức Su Ryeon "chả là cái thá gì", Oh Yoon Hee có lời ẩn ý khiến người xem tò mò - Ảnh 2.

Chẳng cần phải suy đoán, người mà Seo Jin đang lên giọng thách thức không ai khác chính là Su Ryeon.

Xuất hiện ngầu không kém Seo Jin chính là Su Ryeon. Đối với người phụ nữ này, mục tiêu của cô nhắm đến lại là Ju Dan Tae, kẻ đã gây ra không biết bao nhiêu tội ác đối với cô cũng như các con: "Lần này, tôi nhấn định sẽ giết chết hắn ta. Sẽ đấu với hắn ta bằng bất cứ giá nào".

Cuộc chiến thượng lưu 3: Seo Jin thách thức Su Ryeon "chả là cái thá gì", Oh Yoon Hee có lời ẩn ý khiến người xem tò mò - Ảnh 3.

Đối thủ của Su Ryeon trong phần 3 không ai khác chính là Ju Dan Tae.

Trong khi đó, Oh Yoon Hee lại khiến người xem tò mò khi tiết lộ sẽ tìm ra một bí mật nào đó được cất giấu ở Hera: "Tôi nhất định sẽ tìm ra, dù Hera Palace có nổi hồi gió tanh mưa máu cũng sẽ phải tìm cho ra".

Cuộc chiến thượng lưu 3: Seo Jin thách thức Su Ryeon "chả là cái thá gì", Oh Yoon Hee có lời ẩn ý khiến người xem tò mò - Ảnh 4.

Oh Yoon Hee ẩn ý về một bí mật được cất giấu ở Hera Palace.

Su Ryeon sẽ làm gì để đối đầu với Ju Dan Tae? Seo Jin sẽ sử dụng cách nào để hại Su Ryeon? Còn Oh Yoon Hee đang muốn tìm ra bí mật nào đang cất giấu ở Hera? Đón xem tập 1 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 3 sẽ được phát sóng vào ngày 4/6 trên kênh SBS.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse

  • Tâm lý
  • 120 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Eugene
Cuộc chiến thượng lưu 3: Seo Jin thách thức Su Ryeon "chả là cái thá gì", Oh Yoon Hee có lời ẩn ý khiến người xem tò mò - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm