Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Logan Lee xác nhận đã chết, Seo Jin và Ju Dan Tae "bè lũ" hại chết Su Ryeon

Trailer Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu mang đến cho người xem nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn.

Sau 2 tháng chờ đợi, chiều ngày 27/5, nhà sản xuất Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu đã chính thức tung ra trailer phần 3 hé lộ nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn.

Mở đầu đoạn trailer chính là cảnh Su Ryeon bật khóc trước mộ của Logan Lee sau vụ nổ xe diễn ra ở cuối phần 2. Điều này khiến khán giả không khỏi lo lắng vì Su Ryeon sẽ phải một mình chống chọi với những cái tên cực ác như Ju Dan Tae, Seo Jin cũng sẽ được ra tù trong phần 3 này.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Logan Lee xác nhận đã chết, Seo Jin và Ju Dan Tae "bè lũ" hại chết Su Ryeon - Ảnh 2.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Logan Lee xác nhận đã chết, Seo Jin và Ju Dan Tae "bè lũ" hại chết Su Ryeon - Ảnh 3.

Su Ryeon bật khóc trước mộ của Logan Lee.

Đoạn trailer cũng hé lộ phân cảnh vô cùng ngọt ngào của cặp gà bông Seok Hoon và Bae Ro Na. Như vậy sau khi trải qua nhiều biến cố thì cặp đôi này cũng đã có nhiều tiến triển tốt đẹp làm thỏa lòng người hâm mộ.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Logan Lee xác nhận đã chết, Seo Jin và Ju Dan Tae "bè lũ" hại chết Su Ryeon - Ảnh 4.

Trong phần 3 này, những nhân vật phản diện như Ju Dan Tae và Seo Jin cũng đã mãn hạn tù. Và dường như cái ác vẫn còn ngự trị trong 2 con người này khi cả hai tiếp tục bắt tay với nhau với lời tuyên bố: "Phải giết chết Su Ryeon". Ngay sau đó, đoạn trailer chuyển sang phân cảnh Su Ryeon đang cầm một con dao toang giết một người nào đó trong sự tức giận.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Logan Lee xác nhận đã chết, Seo Jin và Ju Dan Tae "bè lũ" hại chết Su Ryeon - Ảnh 5.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Logan Lee xác nhận đã chết, Seo Jin và Ju Dan Tae "bè lũ" hại chết Su Ryeon - Ảnh 6.

Seo Jin và Ju Dan Tae tiếp tục thể hiện sự độc ác của mình trong phần 3.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Logan Lee xác nhận đã chết, Seo Jin và Ju Dan Tae "bè lũ" hại chết Su Ryeon - Ảnh 7.

Su Ryeon muốn giết một ai đó trong phần 3 này.

Su Ryeon sẽ chống chọi những thế lực độc ác của Hera Palace như thế nào? Liệu rằng Logan Lee sẽ sớm được hồi sinh như cách mà biên kịch Soon Ok đã làm cho những nhân vật ở 2 phần trước đó? Đón xem tập 1 phần 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu sẽ được phát sóng vào ngày 4/6 tới đây trên kênh SBS.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse

  • Tâm lý
  • 60 phút
  • 04/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Eugene, Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon
Cuộc chiến thượng lưu 3 tung trailer cực hot: Logan Lee xác nhận đã chết, Seo Jin và Ju Dan Tae "bè lũ" hại chết Su Ryeon - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm