Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng đóng phim mới với Lan Phương, đáng chú ý là diễn viên nhí vào vai con trai

An, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hồng Đăng - Lan Phương sẽ đóng cặp với nhau trong dự án mới.

Mới đây, cả Hồng Đăng và Lan Phương đồng loạt chia sẻ trên facebook hình ảnh họ đóng cặp trong dự án mới. Trên trang cá nhân của mình, Hồng Đăng than thở: "Thôi thế là hết đời trai trẻ, giờ là lúc đi làm bố người ta rồi!".

Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng đóng phim mới với Lan Phương, đáng chú ý là diễn viên nhí vào vai con trai - Ảnh 1.

Hồng Đăng có tạo hình khác lạ trong phim mới

Nam diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc với Lan Phương. Từ đây có thể dự đoán, trong dự án mới, Hồng Đăng và Lan Phương vào vai bố mẹ. Họ đã có với nhau hai đứa con. Chẳng những vậy, diễn viên nhí thủ vai con trai Hồng Đăng còn có ngoại hình khá giống với nam diễn viên.

Trong dự án này, Hồng Đăng có tạo hình là mái tóc xoăn. Trong khi đó, "con trai" anh cũng có mái tóc giống y hệt.

Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng đóng phim mới với Lan Phương, đáng chú ý là diễn viên nhí vào vai con trai - Ảnh 2.

Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng đóng phim mới với Lan Phương, đáng chú ý là diễn viên nhí vào vai con trai - Ảnh 3.

Về phía Lan Phương, cô hé lộ tên dự án phim là "Con yêu của mẹ". Nữ diễn viên đăng ảnh thân thiết bên Hồng Đăng kèm chia sẻ: "Anh ấy thỏ thẻ hỏi nhỏ 'anh có cần xin phép chồng em nếu lỡ có vuốt má, ôm eo khi quay không đấy?". Đáng yêu ghê!".

Lan Phương còn gây cười khi đùa rằng do trước giờ toàn đóng cảnh yêu đương bằng cách... nhìn nhau với Hồng Diễm nên giờ đây, Hồng Đăng cũng trở nên ngại ngùng, ngượng ngập.

Tuy nhiên, Lan Phương cũng trấn an Hồng Đăng đừng lo, vì cô đã xin phép chồng để đóng các cảnh tình cảm với nam diễn viên.

Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng đóng phim mới với Lan Phương, đáng chú ý là diễn viên nhí vào vai con trai - Ảnh 4.

Việc Hồng Đăng - Lan Phương tái ngộ giống như một sự tiếp nối mối duyên dang dở của họ trong bộ phim Cả một đời ân oán. Trong phim, Lan Phương - Hồng Đăng cũng vào vai vợ chồng tuy nhiên hôn nhân không hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm