Hồng Đăng đóng vợ chồng với Lan Phương, hẹn ngày tái ngộ Hồng Diễm, nào ngờ bị bạn diễn tố ngoa ngoắt

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Việc Hồng Đăng - Lan Phương bắt cặp với nhau khiến nhiều người thích thú. Hồng Diễm cũng chúc mừng đồng nghiệp nhưng không quên "khịa" Hồng Đăng.

Thông tin Hồng Đăng - Lan Phương bắt cặp với nhau trong dự án mới hậu Hướng dương ngược nắng khiến nhiều fan bất ngờ. Trên trang cá nhân của Lan Phương, nữ diễn viên khoe điều này và còn khéo léo tag cả Hồng Diễm.

Hồng Đăng bắt cặp Lan Phương, Hồng Diễm phản ứng thế nào?

hồng đăng, lan phương

Lan Phương đùa rằng Hồng Đăng trước giờ đóng cặp với Hồng Diễm chỉ dám... nhìn nhau, nên giờ đóng cặp với cô, nam diễn viên tỏ ra ngượng ngùng. Lan Phương chia sẻ Hồng Đăng hỏi cô rằng: "Anh có cần phải xin phép chồng em nếu lỡ có vuốt má, ôm eo khi quay không đấy?".

hồng đăng, lan phương

Đáp lại Lan Phương, Hồng Diễm tố Hồng Đăng "ngoa ngoắt", chỉ giả vờ hỏi chứ trước giờ "có xin phép ai bao giờ đâu". Đáp lại, Hồng Đăng than thở Hồng Diễm qua cầu rút ván, không đóng cặp nữa nên nói xấu bạn diễn. Tuy nhiên nam diễn viên cũng khiến fan thích thú khi hẹn ngày tái ngộ "người tình màn ảnh".

hồng đăng, lan phương

Bên dưới phần bình luận, nhiều fan tỏ ra thích thú khi Hồng Đăng lại viết tiếp mối duyên với Lan Phương sau Cả một đời ân oán. Tuy nhiên cũng có những bình luận kêu gọi Hồng Đăng - Hồng Diễm mau tái ngộ nhau, vì fan vẫn rất còn "u mê" cặp đôi vàng của phim truyền hình Việt.

hồng đăng, lan phương

Bên cạnh đó, diễn viên Việt Anh cũng gây cười khi xúi Lan Phương phải hôn Hồng Đăng đàng hoàng, đừng như Hồng Diễm.

hồng đăng, lan phương

Hồng Đăng - Hồng Diễm - Lan Phương - Mạnh Trường đóng chung phim Cả một đời ân oán.

Hồng Đăng - Hồng Diễm - Lan Phương có mối quan hệ thân thiết tốt đẹp. Họ từng cùng đóng chung bộ phim Cả một đời ân oán. Hồng Đăng - Lan Phương vào vai vợ chồng nhưng có hôn nhân không hạnh phúc. Nhân vật của Hồng Đăng dù lấy vợ nhưng vẫn cả một đời thương nhớ tình cũ do Hồng Diễm thủ vai.

Chia sẻ
Đọc thêm