Hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi là khách hàng và cô chủ quán trà sữa

Lam Giang,
Chia sẻ

Từ mối quan hệ người mua hàng và người bán hàng, Trọng Lê và Ngọc Trinh đã nảy sinh tình cảm và nên duyên vợ chồng.

Chuyện tình khách mua hàng và cô chủ quán trà sữa

Vài năm trước, Trương Trọng Lê (hiện 30 tuổi) và Dương Ngọc Trinh (30 tuổi), cùng ở Kiên Giang quen nhau khi Lê qua quán trà sữa của Trinh mua hàng. Trước đó, cả hai đã kết bạn qua mạng xã hội. Tuy nhiên ban đầu họ không có ấn tượng gì về nhau, mà chỉ đơn giản là người bán và người mua.

Sau đó, bạn bè nhờ nên Lê cũng qua quán của Trinh mua đồ giúp. Trinh bán được hàng nên đáp lại bằng việc tặng cho Lê 2 ly trà sữa. Lần đầu được con gái tặng đồ, Lê cảm thấy vui sướng, tim bỗng dưng đập nhanh. Đó cũng là lúc anh nhận ra mình đã có cảm tình với Trinh. Sau đó, cặp đôi giữ liên lạc và một thời gian thì chính thức hẹn hò.

Hẹn hò được ít ngày thì chia tay, cô gái quyết tâm giảm gần 20kg, 2 năm sau "cua" lại người yêu cũ - Ảnh 1.

Cặp đôi Trọng Lê và Ngọc Trinh.

Vừa yêu được 2 tuần, Lê đã nóng lòng muốn giới thiệu bạn gái với gia đình. Gia đình Lê đóng vai khách hàng, đến quán của Trinh để uống trà sữa. Thời điểm đó, Trinh và Lê có chênh lệch ngoại hình. Trong khi “đàng gái” nặng 105kg thì Lê chỉ nặng 49kg. Hơn nữa, tính cách của Trinh ở thời điểm đó cũng có chút hơi trẻ con.

Về nhà, ba mẹ Lê không đồng ý, khuyên anh nên suy nghĩ lại. Trước sự tác động của bố mẹ, cặp đôi dần tách ra.

Hẹn hò được ít ngày thì chia tay, cô gái quyết tâm giảm gần 20kg, 2 năm sau "cua" lại người yêu cũ - Ảnh 2.

Cả hai từng chia tay rồi tái hợp.

Chồng là người giúp dĩ hòa vi quý mối quan hệ giữa mẹ và con dâu

Chuyện tình cảm không thành, Trinh lên TP.HCM làm việc. Cô cũng quyết tâm giảm gần 20kg, cố gắng cho bản thân tốt hơn để người yêu cũ phải thấy tiếc. Thời gian sau, cặp đôi xem như chuyện cũ bỏ qua và tương tác với nhau trên mạng xã hội. Sau 2 năm, Trinh lại rời TP.HCM để về quê sống gần mẹ.

Biết Trinh về, Lê đã chủ động rủ bạn gái cũ đi uống cà phê. Gặp lại người cũ, Lê không chỉ bất ngờ vì sự thay thay đổi ngoại hình của Trinh mà còn bất ngờ vì sự thay đổi trong lời nói, tính cách của cô. Anh thấy Trinh chín chắn, cách nói chuyện thoải mái hơn. Cặp đôi tái hợp sau đó không lâu và không ngại công khai chuyện tình cảm.

Hẹn hò được ít ngày thì chia tay, cô gái quyết tâm giảm gần 20kg, 2 năm sau "cua" lại người yêu cũ - Ảnh 3.

Thời điểm kết hôn, Trinh đã giảm được gần 20kg còn Lê thì tăng gần 20kg.

Hẹn hò được ít ngày thì chia tay, cô gái quyết tâm giảm gần 20kg, 2 năm sau "cua" lại người yêu cũ - Ảnh 4.

Hiện họ đã có một bé gái 2 tuổi.

Biết chuyện Lê quay lại với Trinh, ban đầu ba mẹ Lê không nói gì. Đến khi chàng trai nói muốn làm đám cưới, ba mẹ mới hỏi Lê đã thực sự suy nghĩ kỹ chưa. Từng bị gia đình phản đối, Lê chuẩn bị tinh thần rằng mọi chuyện có thể sẽ rất khó khăn, nhưng không ngờ mọi thứ lại diễn ra suôn sẻ.

Đến nay, Lê và Trinh đã kết hôn được 3,5 năm và có một em bé 2 tuổi. Cả hai chung sống thuận hòa, vui vẻ, biết hy sinh vì nhau. Đặc biệt, Lê là người rất cưng chiều vợ. Trinh hay thức dậy muộn, thường là 9h30 sáng. Điều đó khiến mẹ của Lê không hài lòng lắm, bà muốn con dâu thức dậy sớm hơn để chăm lo cho gia đình. Sợ con dâu buồn, bà không dám nói thẳng mà nói qua con trai để Lê nhắc nhở vợ.

Hẹn hò được ít ngày thì chia tay, cô gái quyết tâm giảm gần 20kg, 2 năm sau "cua" lại người yêu cũ - Ảnh 5.

Cả hai có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, biết chia sẻ và nhường nhịn đối phương.

Tuy nhiên, thay vì để vợ phải dậy sớm. Lê quyết định âm thầm thay vợ làm việc nhà vào mỗi sáng. Vợ vẫn được ngủ, đến khi mẹ về thì đồ đã phơi, nhà đã lau, cơm đã nấu. Lê nói với mẹ những việc đó đều là Trinh làm hết để nhà cửa được yên ấm, thuận hòa.

Lê cũng bảo vợ chỉ cần cố gắng dậy sớm hơn một chút, còn lại việc nhà cửa không cần lo, anh sẽ hỗ trợ hết. Từ ngày có con, việc chăm sóc, chơi cùng con, cho con ăn, ngủ, tắm,... cũng đều do Lê đảm nhận.

Về phía Trinh, điều mà cô chưa thích ở chồng là anh hay quên, ngủ ngáy to và hơi nóng tính. Dẫu vậy, cô không muốn chồng phải thay đổi điều gì, chỉ cần anh giảm nóng tính được chút nào thì hay chút đó.

Nguồn: Vợ chồng son, Ảnh: FBNV

Chia sẻ