Một câu nói của bạn gái cũ biến chàng béo thành 'soái ca 6 múi'

Tùy Ý/VTC News, Theo VTC News
Chia sẻ

Dân mạng Trung Quốc "sốt xình xịch" vì chuyện anh Ngũ béo ú "biến" thành thanh niên đẹp trai như soái ca với cơ bụng săn chắc nhờ... bạn gái cũ.

Vì một lý do bất khả kháng, anh Ngũ ở Trạm Giang, Quảng Đông, Trung Quốc phải chấp nhận chia tay với bạn gái. Mối tình tan vỡ khiến anh suy sụp. Tuy nhiên, cuộc chia tay này lại đem tới cho anh một lợi ích, đó là có được thân hình khỏe mạnh và đẹp chuẩn "nam thần".

Nguyên nhân là bạn gái cũ tuy không thể tiếp tục đồng hành với anh Ngũ nhưng vẫn quan tâm. Chỉ một câu nói của cô khuyên nên giảm cân để khỏe đẹp hơn mà anh Ngũ quyết tâm làm bằng được.

Chàng thanh niên này chia sẻ, sau khi chia tay bạn gái, anh dồn hết thời gian rảnh rỗi vào công cuộc "tôn tạo" vóc dáng. Mỗi ngày anh đều duy trì vận động, tập luyện thể hình khoảng 6 tiếng đồng hồ bên cạnh đó còn kiểm soát chế độ ăn uống một cách khắt khe.

Một câu nói của bạn gái cũ biến chàng béo thành 'soái ca 6 múi' - Ảnh 1.

Anh Ngũ trước và sau khi giảm cân.

Sau ba tháng, nhờ tập luyện cường độ cao và ăn uống lành mạnh, anh Ngũ giảm được hơn 40 kg, thân hình cuồn cuộn cơ bắp rắn chắc, cả thể chất lẫn tinh thần đều tốt hơn rõ rệt. Sự thay đổi này khiến anh tự tin hơn bội phần.

Qua những bức ảnh và video mà anh Ngũ đăng tải, có thể thấy hình thể của anh đã đổi khác một trời một vực. Chàng trai béo ục ịch ngày nào đã trở thành một thanh niên cường tráng, đẹp trai. Gu thời trang của anh cũng "thăng hạng" vì với thân hình chuẩn, anh có thể mặc mọi trang phục mà mình thích, không phải đắn đo xem có dễ nhìn hay không.

Một câu nói của bạn gái cũ biến chàng béo thành 'soái ca 6 múi' - Ảnh 2.

Chỉ trong ba tháng, anh Ngũ đã giảm được 40 kg.

Chàng trai tâm sự, chỉ một câu nói động viên giảm cân của bạn gái cũ đã thay đổi anh hoàn toàn. Hiện giờ cô đã lập gia đình.

Câu chuyện của anh Ngũ sau khi được chia sẻ lập tức gây xôn xao dư luận, được đông đảo cư dân mạng quan tâm. "Quả nhiên là phải có động lực đủ lớn mới lột xác được"; "Chia tay vẫn có thể ảnh hưởng tốt đến cuộc sống của nhau thế này thì quá ngưỡng mộ"; "Cuộc sống độc thân khiến người ta đẹp lên là sự thật", "Muốn được như anh ấy thì phải có tiền nhàn rỗi, chứ tập thể dục 6 tiếng mỗi ngày thì xem như không phải đi làm rồi"... là những bình luận của cộng đồng mạng .

Một câu nói của bạn gái cũ biến chàng béo thành 'soái ca 6 múi' - Ảnh 3.

Hình ảnh hiện tại của anh Ngũ.

Tuy nhiên, cũng có người lên tiếng cảnh báo về tác hại của việc tập thể dục cường độ quá cao, nếu như không tập đúng cách sẽ có nhiều nguy cơ về sức khỏe: "Những người không có nền tảng kiến thức về tập thể hình thì đừng học hỏi anh ấy, sau này tiêu cơ vân cứu không kịp đâu", Tập nhiều, tập nặng quá mức thì phải thuê người có chuyên môn hướng dẫn"; "Tập thể dục quá sức không phải là điều tốt", "Giảm cân quá nhiều một cách đột ngột sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, khiến hệ thống cơ thể trở nên rối loạn, tốt nhất là làm từng bước một"...

Chia sẻ
Đọc thêm