Hôm trước con được các cô làm sinh nhật, hôm sau bàng hoàng thấy con trong clip bạo hành...

Theo Kênh 14/PLXH,
Chia sẻ

Đó là trường hợp chị Hằng, gửi con gái trong nhà trẻ Phương Anh. Cách đây ít hôm, chị còn rất vui khi con được các cô làm sinh nhật ở trường. Vậy mà hôm qua, chị bàng hoàng khi thấy con xuất hiện trong clip bạo hành.

Choáng váng và không thể tin nổi là cảm nhận của rất nhiều bà mẹ có con gửi ở nhà trẻ Phương Anh của "cô nuôi dạy trẻ" Lê Thị Đông Phương. Trong mắt nhiều chị, các cô ở đây rất yêu các con và khéo léo, niềm nở. Đúng như lời chia sẻ của những vị phụ huynh mà chúng tôi tiếp xúc, cô giáo Đông Phương luôn thể hiện mình là người có ăn học, sống nhân đức và luôn yêu thương các học sinh hết mực “như chính con ruột mình”. Chính vì thế mà họ mới tin tưởng để gửi gắm con mình. Nhưng không ngờ...

Chị Hằng là một trường hợp như thế. Chị có cô con gái 2 tuổi gửi tại đây. Ngày 30/11, con gái của chị còn được các cô tổ chức sinh nhật rất đầm ấm ngay ở trường, có nhiều bạn bè của con xung quanh. Những bức ảnh và clip còn được post lên Facebook của trường với những lời lẽ yêu thương, làm chị rất vui và cảm động. Chị còn vào trang Facebook đó cảm ơn các cô giáo và chia vui với các mẹ.

Hôm trước con được các cô làm sinh nhật, hôm sau bàng hoàng thấy con trong clip bạo hành... 1
Ngày 30/11, các cô ở trường tổ chức sinh nhật cho bé và còn up ảnh, clip lên FB

Hôm trước con được các cô làm sinh nhật, hôm sau bàng hoàng thấy con trong clip bạo hành... 2
Trong ngày sinh nhật, bé Như được bảo mẫu "quỷ dữ" Thiên Lý (người đeo kính) âu yếm rất trìu mến

Vậy mà đến ngày hôm qua, chị đã bàng hoàng đến không thể tin nổi vào mắt mình khi thấy con gái xuất hiện ngay ở những cảnh đầu tiên trong clip. Cho dù trong clip đó con chị không bị bạo hành, nhưng nhìn thấy các cháu con của những anh chị khác bị hành hạ dã man, chị đau như chính con mình bị đánh, bị bóp cổ. Và chị không khỏi lo sợ, trong một tình huống khác, có lẽ con của chị cũng bị đối xử chẳng khác gì các em bé kia.

Hôm trước con được các cô làm sinh nhật, hôm sau bàng hoàng thấy con trong clip bạo hành... 3
Con gái của chị xuất hiện trong clip bạo hành

Điều làm người mẹ trẻ day dứt nhất là đã yên tâm để giao con mình vào tay quỷ dữ. Chị chia sẻ trên Facebook, cô Phương từng nói rằng: "E cũng làm mẹ nên em biết cách chăm sóc bé và thương yêu các bé như con em." Nói thì như thế mà sao hành động lại như quỷ dữ vậy?

Hôm trước con được các cô làm sinh nhật, hôm sau bàng hoàng thấy con trong clip bạo hành... 4
  
Hôm trước con được các cô làm sinh nhật, hôm sau bàng hoàng thấy con trong clip bạo hành... 5
Những lời chia sẻ đầy yêu thương và hình ảnh tổ chức sinh nhật cho bé Như - một trẻ cũng bị bạo hành trong clip

Qua trang cá nhân của ngôi trường này cho thấy, các cô giáo ở đây rất biết diễn. Những hình ảnh, những clip hát chúc mừng sinh nhật, tiếng cười và sự yêu thương luôn tràn ngập trên trang cá nhân này. Và đặc biệt, các ông bố bà mẹ cũng thể hiện sự an tâm, hài lòng trước những hình ảnh quá an toàn về những đứa con cưng của mình.

Hôm trước con được các cô làm sinh nhật, hôm sau bàng hoàng thấy con trong clip bạo hành... 6
  Người phụ nữ độc ác luôn thể hiện mình là người yêu thương trẻ con với những hình ảnh thân thiện và lời nói nhân văn trước các vị phụ huynh

Sẽ không khó để thấy được các comment từ những vị phụ huynh có con bị đánh đập, hành hạ trong clip trên trang cá nhân của trường. Trước ngày clip bạo hành bị tung ra, các vị phụ huynh vẫn ngỡ con mình được các cô Phương, cô Điều, cô Lý yêu thương và chăm sóc tận tình. Họ dành hết tất cả sự kính trọng với những lời cảm tạ sâu sắc dành cho những con người quỷ dữ kia.

Hôm trước con được các cô làm sinh nhật, hôm sau bàng hoàng thấy con trong clip bạo hành... 7
  

Và hiển nhiên, khi clip được truyền tay đến độc giả trên cả nước. Sự bất ngờ và phẩn nộ được thay thế cho những tình cảm, lòng tin của các gia đình. 100% các phụ huynh đều bị shock trước “tình yêu thương trẻ con” thật sự của các cô bảo mẫu tàn độc của trường.

Hôm trước con được các cô làm sinh nhật, hôm sau bàng hoàng thấy con trong clip bạo hành... 8
Sự phẫn nộ của các bậc phụ huynh sau khi nhận ra con người thật của các cô giáo mà mình hết mực tin tưởng

Sự tức giận, khó hiểu và cảm giác bị shock của các bà mẹ trải đầy trên trang cá nhân này. Phần lớn họ đều không thể tin đây là sự thật nếu không tận mắt chứng kiến con em mình đã bị tát, bị đánh, bị “bẻ cổ” ra sao...

Chị N.Sinh, một phụ huynh từng gửi con tại trường Phương Anh thì chia sẻ thêm với chúng tôi về "chân dung" bảo mẫu Phương. Chị Sinh cho biết, chị gửi con tại trường Phương Anh vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, chỉ học 1 tuần, chị đã cho bé nghỉ.

Sau một tuần cho con học ở đây, chị Sinh phát hiện bé không có thái độ không vui vẻ, không muốn đến trường. Bình thường, bé nhà chị rất quậy và lanh lợi, nhưng đi học ở trường Phương Anh về thì chỉ nằm vào lòng mẹ, mệt lả, đòi ăn nhiều hơn. Chị Sinh thấy điều này là bất bình thường, bởi chị vẫn gửi sữa cho con hàng ngày nhưng cô Phương lại nói là không sử dụng đến.

Vài lần tiếp xúc với bảo mẫu Phương, chị Sinh cho hay Phương lúc nào cũng nhẹ nhàng, ngọt ngào hết cỡ đối với phụ huynh. Mỗi ngày đưa bé đến lớp, chị đều thấy Phương ra đón tận nơi, cười nói vui vẻ. Khi đón con, bảo mẫu Phương thường thông báo con ăn hết bao nhiêu phần cơm, có hết suất hay không. Chính việc thông báo "có vẻ thật thà" (không như một vài trường thường mong muốn phụ huynh yên tâm nên luôn nói các bé ăn hết phần, mặc dù có bé bỏ bữa) này đã tạo được niềm tin với các phụ huynh, trong đó có chị Sinh. Chị Sinh cũng bức xúc cho biết "Ngờ đâu ở trong lớp các con thường xuyên bị ép ăn, đánh đập như vậy, thật đau lòng".

Chính vì theo dõi thấy sự khác lạ của con, nên chị Sinh đã quyết định nghỉ học ở trường này, chuyển bé sang trường khác. Đến nay, khi sự việc xảy ra, chị không khỏi bàng hoàng vì sự dã man của các bảo mẫu ở đây, điển hình là Lê Thị Đông Phương bởi khi tiếp xúc với phụ huynh, bảo mẫu này luôn nhẹ nhàng và tỏ ra tình cảm. "Tôi tin rằng trước đây cháu nhà mình cũng bị hành hạ như thế vì lúc về cháu luôn mệt lả, lúc bầm tím, bà Phương còn nói cháu hất cháo lên đầu bà, không hiểu lúc đó con tôi bị hành hạ thế nào", chị Sinh không giấu nổi sự phẫn nộ.

Chị Sinh cũng cho hay, khi đem bé tới gửi ở trường Phương Anh, chị đã gặp một bé bị bạo hành trong đoạn clip. Khi đó, bảo mẫu Phương nói bé này được gửi từ 4 tháng tuổi, mẹ bé thường để bé ở lại đến 7, 8h tối mới đón. Giờ thấy bé bị bảo mẫu Phương ra tay đánh đập, quát tháo, chị càng xót xa hơn cho bố mẹ của bé. Phụ huynh của những cháu nhỏ được gửi ở đây, hầu hết đều là công nhân có đời sống khó khăn, phải thuê trọ và đi làm cả ngày. Họ không còn cách nào khác là gửi con quá sớm, điều đó đồng nghĩa với việc có thể xảy ra nguy hiểm với chính đứa con của mình, nhưng vì miếng cơm manh áo, mưu sinh hàng ngày, họ vẫn phải gửi trẻ khi con còn quá nhỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm