Cư dân mạng truyền tay nhau facebook được cho là của 2 bảo mẫu hành hạ trẻ

Hai trang facebook được cho là của bảo mẫu Đông Phương và Thiên Lý được cư dân mạng chia sẻ sôi sục với tâm trạng đầy bức xúc. Nhiều bà mẹ trẻ kêu gọi góp tiền thuê luật sư kiện ra tòa.

Sau khi bài báo và clip về bảo mẫu trường mầm non tư thục Phương Anh bạo hành trẻ với những hành động vô nhân tính như bóp cổ, dí đầu, dọa ném vào thùng nước, tát bôm bốp vào mặt trẻ... Cư dân mạng, đặc biệt là những bà mẹ trẻ sôi sục, phẫn nộ.


Cư dân mạng truyền tay nhau facebook được cho là của 2 bảo mẫu hành hạ trẻ 1

Cư dân mạng truyền tay nhau facebook được cho là của 2 bảo mẫu hành hạ trẻ 2

Đặc biệt, vào chiều nay, nhiều cư dân mạng đã "lùng" ra 2 trang facebook được cho là của 2 bảo mẫu Đông Phương và Thiên Lý của trường Phương Anh. Trên trang cá nhân, các cô bảo mẫu nhìn rất xinh tươi, vui vẻ. Họ cũng không ngần ngại chia sẻ những "tình cảm" của mình với các em bé.

Facebook của Lê Thị Đông Phương có viết:  "Yêu quá mấy đứa nhỏ hồn nhiên vô tư quá. Hát tặng cô một cách say sưa, hồn nhiên và đáng yêu biết chừng nào!".

Thậm chí bảo mẫu Đông Phương còn nói: "Nếu có kiếp sau nữa, tôi vẫn chọn làm một người bạn, người cô và là người mẹ thứ 2 của những đứa trẻ".


Cư dân mạng truyền tay nhau facebook được cho là của 2 bảo mẫu hành hạ trẻ 3
Facebook có tên là Thiên Lý được cho là của bảo mẫu làm cấp dưỡng

Cư dân mạng truyền tay nhau facebook được cho là của 2 bảo mẫu hành hạ trẻ 4
Facebook có tên là L.P.A được cho là của bảo mẫu Đông Phương

Còn bảo mẫu Thiên Lý lại nói với tâm trạng khá mệt mỏi sau khi vụ việc hành hạ trẻ mà cô và những bảo mẫu khác đã thừa nhận: "Ngay từ đầu nói tìm được việc lương hơn 10 triệu thì không cho. Giờ chuyện xảy ra thì quay qua trách. Ôi đúng là đời!". (lời chia sẻ đã được biên tập lại đúng chính tả-PV)

Trên nhiều trang facebook là những lời chia sẻ với tâm trạng xót xa về hành vi bạo hành của các bảo mẫu trường Phương Anh. Thậm chí, một diễn đàn còn kêu góp đóng tiền để thuê luật sư uy tín để kiện vụ hành hạ trẻ này.

Cư dân mạng truyền tay nhau facebook được cho là của 2 bảo mẫu hành hạ trẻ 5

Chia sẻ
Đọc thêm