Hội chị em độc thân sẽ “gục ngã” và chăm chỉ nấu nướng mỗi ngày nếu sở hữu lò nướng mini đa năng hồng phấn siêu dễ thương với giá chỉ 137.000 đồng

Chiếc lò nướng mini với vẻ ngoài nhỏ xinh nhưng kết hợp tới 4 chức năng, từ nướng, luộc, rán và hấp phù hợp với chị em độc thân nhưng lại lười dọn dẹp.

Việc nấu ăn ở nhà với hội chị em độc thân vẫn chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng. Lười đi chợ, lười nấu, lười dọn dẹp mà ăn cũng chỉ một mình nên mọi người vẫn thường làm biếng và giải quyết bữa ăn đơn giản ở ngoài hàng hoặc tự order về nhà cho đỡ mất công.

Tuy nhiên, nghỉ dịch ở nhà, chị em lại có thêm nhiều thời gian và cơ hội để trổ tài nấu nướng của mình. Và chiếc lò nướng mini đa năng này sẽ là một sản phẩm mang tới động lực nấu ăn cho mọi người. 

Vẻ ngoài dễ thương, ngọt ngào lại đa chức năng đây đích thị là sản phẩm hội chị em độc thân lười nấu ăn đang tìm kiếm.

Ngoài ra, phía bên phải của chiếc máy còn có hai nút xoay điều khiển nhiệt độ nấu. Nút xoay bên phải dành cho khay nướng và nấu. Nút xoay bên trái dành cho lò nướng bánh bên dưới. 

Bữa sáng thơm ngon và giàu dinh dưỡng với sản phẩm bếp nướng đa năng.

Với vẻ ngoài dễ thương, sản phẩm này có bốn màu: xanh, đỏ, đen và hồng để người tiêu dùng lựa chọn. Chiếc máy có phần lò nướng bên dưới chiếm diện tích lớn nhất với dung tích là 5 lít. Phần mặt trên bao gồm một chảo rán và một nồi đun. Phần nồi đun chị em có thể kết hợp thêm chức năng hấp cực tiện lợi.

Hội chị em độc thân sẽ ngã gục và chăm chỉ nấu nướng mỗi ngày nhờ lò nướng mini đa năng hồng phấn siêu dễ thương với giá 137.000 đồng - Ảnh 4.

Sản phẩm có 4 màu để chị em lựa chọn.

Hội chị em độc thân sẽ ngã gục và chăm chỉ nấu nướng mỗi ngày nhờ lò nướng mini đa năng hồng phấn siêu dễ thương với giá 137.000 đồng - Ảnh 5.

Với 3 chức năng trong một sản phẩm chị em thoải mái nấu nướng với các món ăn đa dạng khác nhau.

Khi mua sản phẩm sẽ bao gồm một nồi nấu, một khay chiên rán, hai khay nướng và một khay hấp. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng kèm thêm một bao tay, một kẹp thức ăn và một chiếc kẹp khay lò nướng. 

Hội chị em độc thân sẽ ngã gục và chăm chỉ nấu nướng mỗi ngày nhờ lò nướng mini đa năng hồng phấn siêu dễ thương với giá 137.000 đồng - Ảnh 6.

Sản phầm đi kèm và được tặng của sản phẩm này.

Tuy nhiên, là sản phẩm mini nên dung lượng lưu trữ và nấu nướng của chiếc máy khá nhỏ. Kích thước chảo là 15x3.6cm. Lò nướng là 17,5x13cm và nồi nấu là 392x256x245mm.

Hội chị em độc thân sẽ ngã gục và chăm chỉ nấu nướng mỗi ngày nhờ lò nướng mini đa năng hồng phấn siêu dễ thương với giá 137.000 đồng - Ảnh 7.

Kích thước của chiếc lò nướng đa năng.

Giá bán trên thị trường là 137.000 đồng. Sản phẩm cũng thích hợp để nấu nhanh bữa sáng cho cả gia đình.

Hội chị em độc thân sẽ ngã gục và chăm chỉ nấu nướng mỗi ngày nhờ lò nướng mini đa năng hồng phấn siêu dễ thương với giá 137.000 đồng - Ảnh 8.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường.

Video cách sử dụng bếp nướng đa năng. Nguồn: banggood_official.

Chia sẻ
Đọc thêm