Bảo sao chị em mê làm bánh, vừa được ăn ngon vừa được "chơi đồ hàng" trong dịp nghỉ dài với mấy món đồ cực yêu như thế này

Trong dịp "nghỉ lễ" 15 ngày, Facebook đang dần trở thành hội chợ triển lãm "Bánh nhà làm" từ khi nào chẳng hay…

Những ngày này, Facebook của nhiều chị em (và một số anh em) ngày nào cũng nhộn nhịp những album khoe quá trình làm bánh và thành phẩm bánh trái "hand-made". Bánh làm để ăn là phụ, nâng cao tay nghề là thứ yếu, quan trọng nhất là bánh phải đủ xinh, "background" bếp phải thật lung linh để chị em nhận về nhiều tim (hoặc like) như mong muốn. 

Ngoài các dụng cụ đựng bánh, trang trí bánh xinh xinh, chị em còn có thể làm đẹp thêm cho gian bếp của mình bằng chính những dụng cụ làm bánh đáng yêu hết nấc. Cứ thử nghía qua mấy món cực "cute" dưới đây mà xem, đảm bảo chị em nào cũng "đổ" ngay trong một nốt nhạc!

Dụng cụ tách lòng đỏ trứng

Chiếc thìa tách trứng "cute" này sẽ làm xiêu lòng mọi chị em với thiết kế 2 "tai gấu" xinh xinh và 4 tông màu kẹo ngọt dễ thương khó cưỡng. Mức giá của sản phẩm này cũng " dễ yêu" không kém, chỉ từ 12 – 32 nghìn đồng/cái.

Bảo sao chị em mê làm bánh, vừa được ăn ngon vừa được "chơi đồ hàng" trong dịp nghỉ dài với mấy món đồ cực yêu như thế này - Ảnh 2.

Bé trứng tí hon dưới đây cũng là dụng cụ tách lòng đỏ trứng dễ dàng "đốn tim" phái đẹp. Bày trên bàn bếp hay trên bàn ăn đều rất xinh và hợp nhé! Sản phẩm có kích cỡ mini, chỉ 5,5 x 8cm nhưng mức giá thì hơi "đau ví" một tẹo, dao động từ 98 – 130 nghìn đồng/cái.

Khuôn bánh

Khuôn bánh tạo hình "cute" là 1 trong những món dụng cụ "càng mua càng thấy thiếu" của hội chị em yêu bếp. Nếu đang có ý định "rút ví" để rinh thêm một vài mẫu khuôn xinh xắn, chị em có thể tham khảo 3 sản phẩm dưới đây nhé!

Khuôn thỏ ngọc, size 18,7x23,8cm. Giá tham khảo: 65 – 109 nghìn đồng/khuôn từ 4-6 bánh

Khuôn 3D silicon hình miếng phô mai trong Tom & Jerry. Giá tham khảo: 113 – 116 nghìn đồng/khuôn

Khuôn "set trà chiều" 3D silicon, size 4,4 x 12,1 x 1,3 cm. Giá tham khảo: Từ 55.000 đồng/khuôn.

Lò nướng

Giá tham khảo: Từ 1,3 triệu đồng/lò

Bảo sao chị em mê làm bánh, vừa được ăn ngon vừa được "chơi đồ hàng" trong dịp nghỉ dài với mấy món đồ cực yêu như thế này - Ảnh 7.

Những chiếc lò nướng cồng kềnh có thể vượt trội về sức chứa nhưng không thể so bì về ngoại hình với mẫu lò nướng Bear House vừa xinh lại vừa yêu như thế này.

Tông màu hồng ngọt ngào cùng kích cỡ nhỏ xinh chính là điểm cộng cực lớn của mẫu lò nướng này. Máy vừa có thể nướng các loại bánh ngọt, mặn, vừa chiên được pancake, vừa đun được nước sôi để bạn pha cà phê hoặc pha trà tùy ý muốn.

Bảo sao chị em mê làm bánh, vừa được ăn ngon vừa được "chơi đồ hàng" trong dịp nghỉ dài với mấy món đồ cực yêu như thế này - Ảnh 8.

Có 2 núm điều chỉnh nhiệt độ trên thân máy để dùng cho lò nướng và chảo rán. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước ở bình đun. Dưới 2 núm điều chỉnh là nút hẹn giờ, công tắc bật/tắt và màn hình LCD nhỏ.

Cây vét bột và nạo bột

Giá tham khảo: Từ 60 nghìn đồng/cái

Bảo sao chị em mê làm bánh, vừa được ăn ngon vừa được "chơi đồ hàng" trong dịp nghỉ dài với mấy món đồ cực yêu như thế này - Ảnh 9.

So với loại được làm từ gỗ hay nhựa thông thường, cây vét bột và cây nạo bột làm từ chất liệu silicon và PS này có ngoại hình đáng yêu hơn hẳn. Phần quai cầm được cách điệu thành hình bé gà con dễ thương, tông màu hồng phấn chủ đạo đem lại diện mạo ngọt ngào và đầy nữ tính cho gian bếp.

Bảo sao chị em mê làm bánh, vừa được ăn ngon vừa được "chơi đồ hàng" trong dịp nghỉ dài với mấy món đồ cực yêu như thế này - Ảnh 10.

Cây vét bột có kích cỡ 27,2x6,2cm, cây nạo bột có kích cỡ 24,3x4,8cm.

Bảo sao chị em mê làm bánh, vừa được ăn ngon vừa được "chơi đồ hàng" trong dịp nghỉ dài với mấy món đồ cực yêu như thế này - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm