Hội các bà mẹ Vbiz đảm đang mùa dịch: Tăng Thanh Hà lên thực đơn cực "healthy", Thanh Thảo ở Mỹ nhưng nấu món Việt vẫn "đỉnh"

Những ngày nghỉ ở nhà trong mùa dịch cũng là dịp để các bà mẹ nổi tiếng Vbiz có thêm thời gian chăm sóc gia đình bằng những món ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng.

Thời gian qua, các nghệ sĩ Việt đều hưởng ứng lời kêu gọi: "Ở nhà là yêu nước" và hạn chế ra đường nếu không cần thiết, với mong muốn chung tay cùng đất nước nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. 

Những ngày ở nhà để đảm bảo tối đa an toàn sức khỏe cho gia đình, các bà mẹ nổi tiếng Vbiz đều vào bếp trổ tài nấu nướng. Trên mạng xã hội, rất nhiều nghệ sĩ khiến fan ngưỡng mộ khi thường xuyên khoe hình ảnh nấu ăn với thực đơn vô cùng đa dạng.

Tăng Thanh Hà

Dù làm dâu gia đình danh giá và có rất nhiều người giúp việc nhưng Tăng Thanh Hà luôn khiến mọi người ngưỡng mộ về trình độ nấu ăn của cô. Trên mạng xã hội, 'Ngọc nữ' của màn ảnh Việt thường xuyên chia sẻ các món ăn do đích thân mình vào bếp để phục vụ cho ông xã và hai con nhỏ. Bà mẹ 2 con từng khiến dân tình trầm trồ khi trổ tài tự làm bánh mì tại gia để phục vụ người thân. Không chỉ thuần thục trong chế biến món Việt, Tăng Thanh Hà còn xuất sắc khi nấu cực ngon các món Tây. Nhiều khán giả nhận xét, các món ăn của Tăng Thanh Hà nhìn đẹp mắt giống như ở các nhà hàng.

Thực đơn của Tăng Thanh Hà có nguyên liệu chủ yếu từ rau sạch nhà trồng và những món ăn tốt cho sức khỏe.

Hội các bà mẹ Vbiz đảm đang mùa dịch: Tăng Thanh Hà lên thực đơn cực "healthy", Thanh Thảo ở Mỹ nhưng nấu món Việt vẫn "đỉnh" - Ảnh 3.

Tăng Thanh Hà luôn lên thực đơn đa dạng, đầy chất dinh dưỡng và thay đổi thường xuyên các món ăn.

Hình ảnh các món ăn hấp dẫn như khoai tây chiên, gà rán, trứng ngâm nước tương kiểu Hàn Quốc,... do đích thân Tăng Thanh Hà vào bếp thực hiện.

Hội các bà mẹ Vbiz đảm đang mùa dịch: Tăng Thanh Hà lên thực đơn cực "healthy", Thanh Thảo ở Mỹ nhưng nấu món Việt vẫn "đỉnh" - Ảnh 5.

"Ngọc nữ" còn làm bánh mì tại gia trông ngon chẳng kém mua ngoài hàng.

Thanh Thảo

Trên Facebook cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo luôn cập nhật về cuộc sống bên Mỹ của bản thân. Điều dễ nhận ra nhất chính là, ở phương Tây nhưng Thanh Thảo vẫn luôn chịu khó vào bếp nấu cho gia đình những món ăn đậm chất Việt Nam.

Hội các bà mẹ Vbiz đảm đang mùa dịch: Tăng Thanh Hà lên thực đơn cực "healthy", Thanh Thảo ở Mỹ nhưng nấu món Việt vẫn "đỉnh" - Ảnh 6.

Hội các bà mẹ Vbiz đảm đang mùa dịch: Tăng Thanh Hà lên thực đơn cực "healthy", Thanh Thảo ở Mỹ nhưng nấu món Việt vẫn "đỉnh" - Ảnh 7.

Trên Facebook, Thanh Thảo còn tạo hẳn một album về "Góc ẩm thực nhà cô Thảo"

Để hạn chế việc ra ngoài trong mùa dịch Covid-19, mỗi lần đi mua lương thực ca sĩ Thanh Thảo đều sắm đủ tích trữ cho 10 ngày. Nữ ca sĩ cũng cho rằng bên cạnh thực phẩm và hương vị thì hình thức cũng góp phần quan trọng giúp người ăn ngon miệng. Vì thế, nữ ca sĩ luôn dành thời gian trang trí món ăn bằng những nguyên liệu có sẵn như cà chua, cà rốt, dưa chuột...

Sự sáng tạo trong các bữa ăn của bà mẹ nổi tiếng khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Thân Thúy Hà

Bà mẹ Vbiz tiếp theo luôn khiến người hâm mộ "bổ mắt" khi xem Instagram cá nhân chính là Thân Thúy Hà. Trên tài khoản Instagram, nữ diễn viên luôn cập nhật về cuộc sống cá nhân của cô và hai bé nhỏ. Điều mà ai cũng thích thú đó chính là loạt hình ảnh về các bữa ăn đầy chất dinh dưỡng mà Thân Thúy Hà nấu. Ngoài thức ăn mặn, Thân Thúy Hà cũng rất khéo léo trong việc làm bánh, cô thường xuyên làm bánh ngọt để phục vụ buổi sáng cho cả nhà.

Hội các bà mẹ Vbiz đảm đang mùa dịch: Tăng Thanh Hà lên thực đơn cực "healthy", Thanh Thảo ở Mỹ nhưng nấu món Việt vẫn "đỉnh" - Ảnh 9.

Các món ăn đậm chất Việt của bà mẹ hai con trong kì nghỉ dịch Covid-19.

Thúy Hạnh

Ở nhà mùa dịch, Thúy Hạnh cũng đã trổ tài đầu bếp để chăm sóc cho tổ ấm của mình. Cựu người mẫu hào hứng khoe thành quả nấu ăn của mình lên mạng xã hội, cùng dòng status rất dễ thương: "Ngày nào cũng nấu nấu ăn ăn... Mình nuôi chồng con cũng đơn giản mấy món vậy thôi à". 

Trả lời bình luận của mọi người, Thúy Hạnh chia sẻ, cô ưa hình thức và các món ăn khi được trình bày đẹp sẽ giúp cả nhà ăn ngon miệng hơn.

Hội các bà mẹ Vbiz đảm đang mùa dịch: Tăng Thanh Hà lên thực đơn cực "healthy", Thanh Thảo ở Mỹ nhưng nấu món Việt vẫn "đỉnh" - Ảnh 12.

Có thể thấy, tài nghệ trang trí món ăn của Thúy Hạnh không kém gì những người đẹp đảm đang khác.

Lan Phương

Cũng trong thời điểm này, diễn viên Lan Phương khiến mọi người bất ngờ khi bộc lộ tài năng nấu ăn và sự đảm đang của mình trong những ngày phải cách ly tại nhà. Bên cạnh việc chăm sóc con nhỏ thì "nàng dâu order" Lan Phương cũng hào hứng khoe thành tích đầu bếp của mình với fan. Bữa tối của bà mẹ Lan Phương nhận được đông đảo lời khen từ bạn bè và người hâm mộ.

Hội các bà mẹ Vbiz đảm đang mùa dịch: Tăng Thanh Hà lên thực đơn cực "healthy", Thanh Thảo ở Mỹ nhưng nấu món Việt vẫn "đỉnh" - Ảnh 14.

Hội các bà mẹ Vbiz đảm đang mùa dịch: Tăng Thanh Hà lên thực đơn cực "healthy", Thanh Thảo ở Mỹ nhưng nấu món Việt vẫn "đỉnh" - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm