Xuất hiện ô cửa sổ nhìn ra sông Hoài đậm chất thơ đang được săn lùng check-in nhiều nhất Hội An

NV,
Chia sẻ

Tuy chỉ là một ô cửa sổ hình chữ nhật hết sức đơn giản nhưng lại mang đến những bức ảnh vô cùng đẹp.

Một trong những điểm khiến nhiều người yêu thích ở Hội An đó chính là mọi ngóc ngách ở đây đều có thể trở thành một góc check-in. Đó có thể là một bức tường màu vàng rực rỡ, đôi khi là một con hẻm nho nhỏ hay đơn giản chỉ là giàn hoa giấy màu hồng. 

Mới đây, hai ô cửa sổ hình chữ nhật đối xứng nhau ở quán cà phê mang tên Bosgaurus Coffee Roasters nằm trên đường Nguyễn Thái Học đang trở thành một điểm check-in mới rất được yêu thích ở Hội An. 

Quán cà phê này nằm ở ngay bên phố đi bộ và nhìn ra dòng sông Hoài đầy thơ mộng. Bạn có thể tìm cho mình chỗ ngồi ở ngay phía sau ô cửa sổ, nhâm nhi chút đồ uống và ngắm nhìn dòng người qua lại cũng như dòng sông trôi lững lờ.

Hội An xuất hiện ô cửa sổ nhìn ra sông Hoài,  - Ảnh 2.

Hai khung cửa sổ đối xứng thơ mộng ở Hội An. Ảnh: Hee_815

Tất nhiên hãy đừng quên ghi lại những bức hình đậm chất thơ ở khung cửa sổ này nữa nhé. Điểm đặc biệt ở khung cửa sổ đơn giản này là bức tường được quét màu sơn vàng ươm và giàn hoa giấy đang nở rực rỡ. Những bức tường vàng và hoa giấy cũng chính là hình ảnh đặc trưng ở phố Hội.

Hội An xuất hiện ô cửa sổ nhìn ra sông Hoài,  - Ảnh 3.

Ô cửa sổ đẹp như một bức tranh. Ảnh: 17_th_

Khung cảnh đậm chất thơ ở Hội An. Ảnh: pushinnii

Hội An xuất hiện ô cửa sổ nhìn ra sông Hoài,  - Ảnh 5.

Một bức ảnh được chụp vào lúc hoa giấy chưa nở nhưng vẫn đẹp hết nấc. Ảnh: nngoc.nguyenn

Cũng vì nằm trong phố đi bộ nên bạn có thể dễ dàng chụp ảnh mà không sợ bị ảnh hưởng bởi các phương tiện giao thông. Tuy nhiên khi chụp ảnh các bạn cũng nên căn lúc không có quá nhiều người đi lại.

Rất nhiều bạn đã đến check-in tại khung cửa sổ này. Ảnh: hauhuynh18, probablythaotien, Iamhoann_, tranghienlee

Thời điểm sáng sớm và chiều tà là lúc thích hợp nhất để bạn ghi lại những bức hình để ở khung cửa sổ này. Bởi lúc đó thời tiết dịu mát và không quá nắng gắt. Còn nếu muốn tận hưởng đồ uống và ngắm nhìn Hội An thì bạn cũng có thể ghé quán cà phê vào buổi tối. Lúc này phố cổ lên đèn lung linh và từ đây bạn có thể ngắm nhìn hình ảnh mọi người thả đèn hoa đăng rất đẹp.

Từ bên trong quán nhìn ra. Ảnh: hanhpig95, lilys_punctum, 17x_eh, gwonhyejung.

Đây cũng là một địa điểm gợi ý cho các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới. Ảnh: ngothihuyen94

Nếu thích bạn cũng có thể chọn chỗ ngồi phía bên trong của quán cà phê. Không gian quán được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng cũng rất tinh tế. Tại đây có các góc cho nhóm bạn ít người hay cho cả gia đình. Giá đồ uống tại đây dao động từ 65.000 - 95.000VNĐ. Bên cạnh đồ uống bạn có thể lựa chọn thêm các món bánh ngọt cũng rất ngon nhé!

Các góc chụp ảnh rất đẹp tại quán cà phê này. Ảnh: Chi Phan, gwonhyejung, mo.coii, shopoe.tiv

Đến với Hội An bạn có thể lựa chọn nghỉ lại tại các homestay, khách sạn ở gần phố cổ. Còn nếu muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình thì bạn tìm đến các resort như Vinpearl Nam Hội An. Click vào đây để đặt phòng với giá ưu đãi.

Xuất hiện ô cửa sổ nhìn ra sông Hoài đậm chất thơ đang được săn lùng check-in nhiều nhất Hội An  - Ảnh 12.

 

Chia sẻ