Học sinh Malaysia đập tan tành lớp học vì quá phấn khích trước kỳ nghỉ lễ

Hành động được cho là vô giáo dục này đang gây xôn xao dư luận Malaysia.

Thông thường, học sinh sẽ mừng rơn hoặc cùng lắm là hét toáng lên khi bước vào kỳ nghỉ dài. Còn những thanh niên dưới đây lại chọn cách ăn mừng rất tiêu cực.

Một nhóm học sinh tại trường tôn giáo ở Kelantan (Malaysia) đã chào mừng kỳ nghỉ 1 tháng rưỡi bằng cách... đập tan tành nhiều thứ trong lớp học.

Trang Facebook We are Malaysian đã đăng tải video ghi lại cảnh tượng này, trong đó các thanh niên mới lớn mặc đồng phục da cam đã liên tục đập phá bàn ghế trong lớp.

Học sinh Malaysia đập tan lớp học vì quá sung sướng khi được nghỉ lễ

We are Malaysian cho hay: "Hôm đó là thứ 3, những học sinh thuộc một trường tôn giáo ở Kelantan đã không kiềm chế được sự phấn khích và bắt đầu đập phá tài sản. Ai là người đáng trách? Là học sinh, phụ huynh hay cách dạy dỗ của giáo viên?"

Học sinh Malaysia đập tan tành lớp học vì quá phấn khích trước kỳ nghỉ lễ - Ảnh 2.

Điều đáng thất vọng nhất chính là, người cầm điện thoại quay lại hành động thiếu kỷ luật nói trên lại không hề khuyên ngăn, thay vào đó còn cổ súy: "Đúng rồi, tốt, đập tiếp đi".

Nhiều dân mạng lo ngại rằng, những mảnh ghế nhựa tan tành đó sẽ tiếp tục bồi đắp thêm vào khối rác thải nhựa khổng lồ ở Malaysia.

Hiện tại, vẫn chưa rõ đây là trường nào ở Kelantan nhưng cơ quan giáo dục Malaysia khẳng định sẽ làm rõ mọi chuyện và đưa ra hình phạt thích đáng cho những học sinh này.

Theo W.O.B

Chia sẻ
Đọc thêm