Đăng hình diện váy bó sát cơ thể, khoe vòng 1 quyến rũ, Song Hye Kyo được nhận xét ngày càng đẹp hậu ly hôn Song Joong Ki

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Song Hye Kyo khiến người hâm mộ lác mắt với thân hình chuẩn chỉnh, đặc biệt là vòng 1 căng đầy vô cùng quyến rũ.

Hôm này ngày 22/11, nhân sinh nhật tuổi 38 của mình, Song Hye Kyo đã đăng tải loạt hình lên trên Instagram story nhằm gửi lời cảm ơn tới đông đảo người hâm mộ, những người luôn yêu mến và ủng hộ cô mọi lúc, mọi nơi. 

Trong số những bức hình được đăng tải, người hâm mộ đặc biệt chú ý tới hình ảnh Song Hye Kyo diện một chiếc váy liền hai dây ôm sát cơ thể, đi lững thững trên bãi biển. Qua bức hình có thể thấy, kể từ sau khi ly hôn Song Joong Ki, bên cạnh sự nghiệp ngày càng thăng hoa, Song Hye Kyo còn nhận được nhiều lời khen bởi sự lột xác quá mức quyến rũ. Song Hye Kyo khiến người hâm mộ lác mắt với thân hình chuẩn chỉnh, đặc biệt là vòng 1 căng đầy vô cùng quyến rũ. 

Đăng hình diện váy bó sát cơ thể, khoe vòng 1 quyến rũ, Song Hye Kyo được nhận xét ngày càng đẹp hậu ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 2.

Trong bức hình, Song Hye Kyo chia sẻ lời cảm ơn tới cộng đồng người hâm mộ cô: "Cảm ơn tất cả các bạn những người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế - những người đã dành tặng tôi lời chúc sinh nhật tuyệt vời. Tôi luôn ghi nhớ tình yêu mà các bạn đã dành cho tôi suốt thời gian qua"

Đăng hình diện váy bó sát cơ thể, khoe vòng 1 quyến rũ, Song Hye Kyo được nhận xét ngày càng đẹp hậu ly hôn Song Joong Ki - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm