Học ngay cách làm bánh mì trứng kiểu Hàn đang hot xình xịch khắp mạng xã hội
Cùng học ngay cách làm món bánh mì trứng kiểu Hàn đang được lòng bao nhiêu bạn yêu bánh trái hiện nay thôi nào.
Nguyên liệu
Phần nhân
6 quả trứng gà
2 lát giăm bông xông khói
55g phô mai mozzarella
Một ít bơ
Phần bột bánh
1 bát bột mì
1 quả trứng gà
120g sữa tươi
Cách làm
Bước 1
Dùng phới trộn đều bột, trứng gà và sữa tươi cho đến khi hòa quyện.
Bước 2
Thái lát giăm bông xông khói thành 6 phần nhỏ. Phết một ít bơ vào thành khuôn để chống dính. Tiếp theo chia bột thành 6 phần vào các khuôn, cho tiếp lần lượt giăm bông, trứng, phô mai và mùi tây.
Bước 3
Làm nóng lò ở 180 độ C, khi lò nóng cho bánh vào nướng trong 15 đến 20 phút.
Bước 4
Bánh chín vàng, lấy ra khỏi lò và để trên rank cho bớt nóng, nên dùng bánh khi còn ấm.
Thành phẩm
Lúc thưởng thức bánh trứng ngon nhất là khi bánh còn ấm, bánh có trứng nên rất mềm xốp, vị béo của phô mai mozzarella đi kèm với chút mằn mằn của giăm bông vô cùng hấp dẫn. Món bánh mì trứng kiểu Hàn này rất phù hợp làm bữa sáng cùng với ly sữa là có thể tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày mới rồi.
Chúc bạn thành công!
Theo: wtable