Hoàng Yến Chibi xinh xắn ngọt ngào, khoe chân thon thả trong váy xuyên thấu lạ mắt

Hoàng Yến Chibi cho biết cô đang cố gắng xây dựng hình ảnh trưởng thành để khán giả bớt nhận xét rằng 24 tuổi mà vẫn còn trẻ con.

Hoàng Yến Chibi, Bùi Anh Tuấn vừa xác nhận tham gia chuỗi live music concert Chạm tay đến miền đất mới. Ngoài 2 ca sĩ này, các ca sĩ góp mặt trong chương trình đều là những cái tên quen thuộc có thể kể đến như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình, Chi Dân, Bùi Bích Phương, Issac, Đức Phúc. Thậm chí, hiện tượng Jack Hồng nhan – Bạc phận cũng có mặt.

Bên cạnh hoạt động biểu diễn của các ca sĩ, chương trình còn có sự góp mặt giao lưu của nhiều gương mặt khách mời nổi tiếng. Đầu tiên là bộ đôi được truyền thông săn đón Nhã Phương – Trường Giang, bên cạnh đó là những cái tên như Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Diễm My 9x, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Puka, Hải Triều. Show diễn đầu tiên diễn ra vào ngày 6/7. Show diễn khép lại chuỗi sự kiện diễn ra vào ngày 18/8.

Hoang Yen Chibi 1

Hoang Yen Chibi

Trong sự kiện ra mắt chương trình, Bùi Anh Tuấn - Hoàng Yến Chibi lần lượt lên sân khấu trình diễn. Nếu như Hoàng Yến Chibi gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào thì Bùi Anh Tuấn lại đốn tim khán giả bởi gương mặt điển trai, thu hút.

rs_IMG_9183

rs_IMG_9184

Hoàng Yến Chibi tự tin thể hiện những ca khúc của mình như Nụ hôn đánh rơi, Thanh xuân của cô gái nhà bên trong chiếc váy xuyên thấu được cách điệu. Nói về chuyện thay đổi hình ảnh ở tuổi 24, nữ ca sĩ bộc bạch: "Yến cũng đã 24 tuổi rồi nên hình ảnh đang xây dựng cũng sẽ từng bước cho thấy được sự trưởng thành nhiều hơn. Mọi người vẫn hay nhận xét mình có chút trẻ con này kia nên nhiều lúc cũng phải thử những hình ảnh khác lạ hơn để xem mọi người có nghĩ khác đi hay không".

Bui Anh Tuan

Bui Anh Tuan1JPG

Từng tuyên bố chưa thể sexy thời điểm này vì cảm thấy chưa phù hợp nhưng Hoàng Yến vẫn mạnh dạn thử nghiệm bản thân để trở nên đa dạng. "Với Yến hình tượng này chưa phải quá sexy. Sự gợi cảm mà Yến chọn ở thời điểm này là sự chừng mực, cân đối, không phô trương hay dễ tạo sự phản cảm. Yến không thể sexy kiểu hoang dại bằng những khoảnh khắc khoe triệt để 3 vòng bởi Yến biết thế mạnh của mình nằm ở đâu" - Hoàng Yến Chibi nói thêm.

rs_IMG_9217 (2)

rs_IMG_9218 (2)

rs_IMG_9227

Chia sẻ
Đọc thêm