Khoe nhan sắc trong veo, Hoàng Yến Chibi khẳng định: "Thanh xuân chẳng có gì nuối tiếc"

Hoàng Yến Chibi tung ca khúc mới kể về những cảm xúc trong veo, dễ thương của một thiếu nữ đang bước vào giai đoạn trưởng thành.

Sau khi "nhá hàng" bài hát mới - Thanh xuân của cô gái nhà bên tại sự kiện âm nhạc Việt - Hàn vào tháng 4/2019, Hoàng Yến Chibi chính thức tung MV của ca khúc. Đây là sáng tác đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Hoàng Yến Chibi với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ trong vai trò nhạc sĩ. Hoàng Yến tái hợp khi hòa giọng cùng Tino sau ca khúc Ngưng làm bạn 2 năm về trước.

Hoàng Yến Chibi tung MV "Thanh xuân của cô gái nhà bên".

Khoe nhan sắc trong veo, Hoàng Yến Chibi khẳng định: Thanh xuân chẳng có gì nuối tiếc - Ảnh 2.

Khoe nhan sắc trong veo, Hoàng Yến Chibi khẳng định: Thanh xuân chẳng có gì nuối tiếc - Ảnh 3.

Thanh xuân của cô gái nhà bên là cảm xúc trong veo, dễ thương của một thiếu nữ đang bước vào giai đoạn trưởng thành. Sự rung động trước một chàng trai nhà bên khiến tim cô gái luôn ở trạng thái bồi hồi, xao xuyến. Họ đối mặt, gặp gỡ nhau, từ không ưa nhưng lại dần trở nên thân thiết. Dù không nói ra hay phải có những hành động như nụ hôn nhưng họ bắt đầu cảm nhận được tình cảm dành cho nhau. Với họ, đây chính là quãng thời gian đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân.

Khoe nhan sắc trong veo, Hoàng Yến Chibi khẳng định: Thanh xuân chẳng có gì nuối tiếc - Ảnh 4.

Khoe nhan sắc trong veo, Hoàng Yến Chibi khẳng định: Thanh xuân chẳng có gì nuối tiếc - Ảnh 5.

Với giai điệu nhí nhảnh, đáng yêu qua phần hòa âm phối khí của nhạc sĩ Lê Thanh Tâm, ca khúc đưa người xem quay ngược về với cái thời đẹp đẽ nhất của cuộc đời. Ở đó, bạn sẽ nhận ra được mình của ngày xưa ấy cũng ngây thơ, ngại ngùng, e thẹn như thế. Ca khúc được cho ra mắt vào thời điểm mùa hè khi các cô cậu học sinh cấp 3 sắp bước sang một ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Nghe Thanh xuân của cô gái nhà bên, các cô cậu học trò sẽ thấy mình đâu đó.

"Tôi đang sống đúng nhất với âm nhạc và cảm xúc. Khi nghĩ được điều hay ho trong đầu, tôi muốn thể hiện nó qua âm nhạc. Tôi có cơ hội được học hỏi, giúp đỡ nhiều từ những anh chị có kinh nghiệm trong nghề. Giống như ca khúc này, tôi viết nó từ những cảm xúc thật nhất, đẹp đẽ nhất về thời thanh xuân suốt năm tháng qua" - Hoàng Yến Chibi nói.

Khoe nhan sắc trong veo, Hoàng Yến Chibi khẳng định: Thanh xuân chẳng có gì nuối tiếc - Ảnh 6.

Khoe nhan sắc trong veo, Hoàng Yến Chibi khẳng định: Thanh xuân chẳng có gì nuối tiếc - Ảnh 7.

Nói về thanh xuân của cô gái 24 tuổi, Hoàng Yến tâm sự: "Tôi đang sống ở tuổi đẹp đẽ nhất của cuộc đời. Từ cô gái ngây thơ, mơ mộng, hiện tôi thấy mình trưởng thành, nữ tính và con gái hơn rất nhiều. Thanh xuân của tôi chưa hối tiếc bất cứ điều gì bởi những gì tôi đang làm và cống hiến đều diễn ra theo chiều hướng tích cực. Tôi sống hết mình, làm việc hết sức, có những mối quan hệ mới đầy tốt đẹp và đầy nhân duyên… Như thế thì làm sao phải hối tiếc nữa".

"Thanh xuân của tôi có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp ở cạnh ủng hộ. Họ cho tôi những lời khuyên, giúp tôi vượt qua từng thời điểm khó khăn nhất. Thời gian và hoàn cảnh từng tạo nên thách thức buộc tôi phải vượt qua. Tôi dám đối mặt và vượt qua nó bằng chính thực lực của bản thân".

Khoe nhan sắc trong veo, Hoàng Yến Chibi khẳng định: Thanh xuân chẳng có gì nuối tiếc - Ảnh 8.

Khoe nhan sắc trong veo, Hoàng Yến Chibi khẳng định: Thanh xuân chẳng có gì nuối tiếc - Ảnh 9.

Khoe nhan sắc trong veo, Hoàng Yến Chibi khẳng định: Thanh xuân chẳng có gì nuối tiếc - Ảnh 10.

Khoe nhan sắc trong veo, Hoàng Yến Chibi khẳng định: Thanh xuân chẳng có gì nuối tiếc - Ảnh 11.

Khoe nhan sắc trong veo, Hoàng Yến Chibi khẳng định: Thanh xuân chẳng có gì nuối tiếc - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm