Phương Thanh tuyên bố ẩn ý chuyện tình yêu của một cặp đôi nghệ sĩ có duyên vợ chồng, nhiều "dữ liệu" hướng tới Mai Tài Phến - Mỹ Tâm

Chia sẻ trên trang cá nhân của Phương Thanh khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh bất ngờ có dòng chia sẻ khá dài về chuyện mai mối trong showbiz. 

Cô chia sẻ khá ẩn ý: "Showbiz nha… Chanh soi duyên cho ít nhất là 4 cặp nghệ sĩ hot nên duyên phu thê rồi nha. Cặp thứ 4 là sắp đám cưới rồi đó. Cặp số 5… thấy duyên vợ chồng rồi nhưng không biết sao. Đang chối chưa chịu nhận nha. Không qua mắt tui được".

Phương Thanh tuyên bố ẩn ý chuyện tình yêu của một cặp đôi nghệ sĩ có duyên vợ chồng, nhiều "dữ liệu" hướng tới Mai Tài Phến - Mỹ Tâm  - Ảnh 1.

Ngay sau chia sẻ của Phương Thanh, cư dân mạng bất ngờ "rần rần" về danh tính cặp đôi này. Ai cũng liên tưởng tới Mai Tài Phến và Mỹ Tâm bởi cả hai vừa dính tin đồn hẹn hò nhưng lên tiếng phủ nhận. Theo mọi người, status của Phương Thanh cũng nhắm tới cặp đôi này. Ngay dưới phần bình luận, Phương Thanh còn chia sẻ: "Nếu như cặp thứ 5… Chanh soi kỳ này không trúng thì Chanh không bao giờ phán nữa. Khi nào người ta chịu nhận Chanh mới soi gieo duyên tiếp".

my-tam-1-2817-1560869223

Trước tuyên bố chắc nịch của Phương Thanh, nhiều người cho rằng có khả năng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sắp nên duyên vợ chồng. Trước nhiều bình luận từ cư dân mạng, Phương Thanh vẫn quyết định không để lộ danh tính người này.

Chia sẻ
Đọc thêm