Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, kể chuyện lần đầu làm cùng mẹ trong ngày Tết

Hoàng Yến Chibi khoe nhan sắc tuổi xuân thì rạng rỡ trong bộ ảnh mới.

Sau một năm 2021 với nhiều sản phẩm âm nhạc, Hoàng Yến Chibi đã tung ra bộ ảnh Tết trước thềm năm mới Nhâm Dần, đánh dấu một bước tiến mới trong hình ảnh của mình.

Ở bộ ảnh lần này, Hoàng Yến Chibi thể hiện hình ảnh một cô gái Á Đông xinh đẹp với layout makeup nhấn nhá vào mắt cùng kiểu tóc bới cao, phụ kiện cũng được tiết chế. Thần thái khác biệt của nữ ca sĩ so với những bộ ảnh trước đây cũng là một điểm nhấn. Nhắc đến Tết là dễ nhớ đến áo dài, tuy nhiên Hoàng Yến Chibi lại phá cách với những outfit khác biệt hơn nhưng vẫn tạo cho người đối diện cảm giác về một cô gái mang nét đẹp Á Đông.

Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, kể chuyện lần đầu làm cùng mẹ trong ngày Tết - Ảnh 1.

Chia sẻ về ý tưởng cho bộ ảnh, nữ ca sĩ hào hứng: "Về phần của Yến, Yến chỉ nói với bạn stylish làm thế nào để cho mọi người thấy được một Hoàng Yến Chibi trưởng thành hơn, cũng như giúp mọi người dần làm quen hơn với hình ảnh lớn hơn của Yến".

Nhìn lại một năm đã qua, nữ ca sĩ tâm sự 2021 như khoảng thời gian để cô đứng lại, nhận ra và khám phá nhiều tiềm năng của bản thân. "2021 đối với nhiều người là một năm với nhiều sự mất mát, nhưng đối với riêng bản thân Yến, Yến thấy bản thân may mắn khi gia đình của mình vẫn bình an và khỏe mạnh" - Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, kể chuyện lần đầu làm cùng mẹ trong ngày Tết - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, kể chuyện lần đầu làm cùng mẹ trong ngày Tết - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, kể chuyện lần đầu làm cùng mẹ trong ngày Tết - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, kể chuyện lần đầu làm cùng mẹ trong ngày Tết - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, kể chuyện lần đầu làm cùng mẹ trong ngày Tết - Ảnh 6.

Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, kể chuyện lần đầu làm cùng mẹ trong ngày Tết - Ảnh 7.

Chia sẻ về dự định cho Tết Nguyên Đán năm nay, Hoàng Yến Chibi tiết lộ: "Tết của năm 2022 sẽ như mọi năm. Yến sẽ ở nhà từ ngày 27 cho đến mùng 4 Tết. Những năm trước chỉ có phụ mẹ một tí trong công việc chuẩn bị thôi. Nhưng, năm nay cũng 27 tuổi rồi nên chắc Yến sẽ học cách làm một mâm cỗ cho năm mới sẽ như thế nào".

Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, kể chuyện lần đầu làm cùng mẹ trong ngày Tết - Ảnh 8.

Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, kể chuyện lần đầu làm cùng mẹ trong ngày Tết - Ảnh 9.

Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, kể chuyện lần đầu làm cùng mẹ trong ngày Tết - Ảnh 10.

Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, kể chuyện lần đầu làm cùng mẹ trong ngày Tết - Ảnh 11.

Giữa tháng 1 vừa rồi, Hoàng Yến Chibi cho ra mắt sản phẩm đầu tiên trong năm 2022 của mình mang tên Con Đã Về. Đây là một bài hát nhẹ nhàng với phần ca từ được đơn giản hóa, mang đến cho khán giả những phút giây lắng đọng trong những ngày cuối năm bận rộn, ai đi xa nhà cũng mong muốn trở về.

https://afamily.vn/hoang-yen-chibi-khoe-net-dep-a-dong-ke-chuyen-lan-dau-lam-cung-me-trong-ngay-tet-20220127234412516.chn
Chia sẻ
Đọc thêm