Chụp ảnh tình thế này, hỏi sao Hoàng Yến Chibi - Jun Vũ liên tục được fan "đẩy thuyền"

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ đều sinh năm 1995, cùng gốc Hà Nội nên có những sở thích và tính cách đồng điệu, có thể chia sẻ với nhau nhiều thứ.

Một ngày đẹp trời, Hoàng Yến Chibi - Jun Vũ rủ nhau chụp chung bộ ảnh kỷ niệm, thể hiện tình bạn gắn bó. Cả hai diện đồ đồng điệu của các NTK tên tuổi như Công Trí, Lê Thanh Hòa, Lưu Việt Anh và có những cử chỉ pose hình má kề má, ôm vai, trao ánh nhìn ấm áp.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ quen thân nhau sau khi dự án điện ảnh Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Họ là những thành viên của nhóm Ngựa Hoang thời trẻ, từng để lại ấn tượng với người xem. Bộ phim đã kết thúc từ lâu nhưng nhóm Ngựa Hoang vẫn gắn bó, đồng hành với nhau ở nhiều hoạt động. Trong các dự án cá nhân, họ đều góp mặt để chúc mừng.

Chụp ảnh tình thế này, hỏi sao Hoàng Yến Chibi - Jun Vũ liên tục được fan "đẩy thuyền"  - Ảnh 1.

Chụp ảnh tình thế này, hỏi sao Hoàng Yến Chibi - Jun Vũ liên tục được fan "đẩy thuyền"  - Ảnh 2.

Chụp ảnh tình thế này, hỏi sao Hoàng Yến Chibi - Jun Vũ liên tục được fan "đẩy thuyền"  - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ đều sinh năm 1995, cùng gốc Hà Nội nên có những sở thích và tính cách đồng điệu, có thể chia sẻ với nhau nhiều thứ. Sau bộ phim, cả hai vẫn giữ mối quan hệ, xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Thậm chí, có thời điểm khi Tháng năm rực rỡ gây sốt, sự xuất hiện cùng nhau dày đặc, thân thiết giữa hai người còn bị fan "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Khi loạt ảnh này được tung ra, fan lần nữa chia sẻ nó và tiếp tục "đẩy thuyền tình" cả hai nhiệt tình. Nhiều người mong chờ hai nữ diễn viên có thể kết hợp với nhau ở một dự án nào đó gần nhất. Hoàng Yến Chibi nói: "Khi đọc được những bình luận đó của fan, tôi cũng bật cười. Tôi nghĩ tất cả xuất phát từ tình cảm mọi người dành cho cả Yến và Jun thôi. Chúng tôi là những người bạn, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống".

Nói về Jun Vũ Hoàng Yến Chibi bật mí: "Nhiều người nhìn vào tưởng Yến và Jun luôn kiểu nhẹ nhàng, nữ tính nhưng thật ra chúng tôi cũng có máu điên trong người khá giống nhau. Khi gặp phải chủ đề để nói hay có ý tưởng nào đó hay ho, cả hai có thể nói không nghỉ, thậm chí có suy nghĩ một ngày nào đó sẽ cùng nhau biến nó thành sự thật".

Chụp ảnh tình thế này, hỏi sao Hoàng Yến Chibi - Jun Vũ liên tục được fan "đẩy thuyền"  - Ảnh 5.

Chụp ảnh tình thế này, hỏi sao Hoàng Yến Chibi - Jun Vũ liên tục được fan "đẩy thuyền"  - Ảnh 6.

Chụp ảnh tình thế này, hỏi sao Hoàng Yến Chibi - Jun Vũ liên tục được fan "đẩy thuyền"  - Ảnh 7.

Chụp ảnh tình thế này, hỏi sao Hoàng Yến Chibi - Jun Vũ liên tục được fan "đẩy thuyền"  - Ảnh 8.

Nhiều người quan niệm showbiz khó có tình bạn đúng nghĩa nhưng với Hoàng Yến Chibi thì ngược lại. Cô trân trọng các mối quan hệ đang có. Nữ diễn viên Thất Sơn tâm linh nói: "Nếu chơi với nhau bằng sự vô tư, dành cho nhau sự trân trọng, không so đo thiệt hơn, chắc chắn ở bất cứ đâu, không riêng gì showbiz, đều tồn tại tình bạn đúng nghĩa. Tình bạn của tôi hiện được xây dựng trên những điều đó".

Chia sẻ
Đọc thêm