Hoàng tử Harry từng nổi khùng với anh trai sau lời nhận xét thẳng thắn về Meghan gây ra vết rạn nứt khó cứu vãn

Diệp Lục, Theo Helino

Hoàng tử 34 tuổi nổi giận khi anh trai có nhận xét thẳng thắn về người bạn đời mà Harry muốn gắn bó lâu dài.

Theo Express, một nguồn tin thân cận hoàng gia khẳng định, Hoàng tử William và em trai Harry có mối quan hệ căng thẳng từ lâu sau khi Công tước xứ Sussex cho rằng anh trai mình đang cố gắng phá hủy tình yêu giữa anh với Meghan.

Theo đó, Harry đã giới thiệu bạn gái Meghan, 37 tuổi, với anh trai William tại Nottingham Cottage thuộc Điện Kensington. Sau khi Meghan quay trở về nước, William đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với em trai và đưa ra một vài lời khuyên.

William được cho là khuyên em trai không nên quá vội vàng trong chuyện tình cảm dù biết rằng Harry đang yêu say đắm nữ diễn viên người Mỹ.

"William nói rằng anh ấy và hoàng gia chưa biết gì về xuất thân của Meghan, dự định cũng như sở thích, mong muốn của cô ấy. William nhấn mạnh rằng muốn trở thành một phần của hoàng gia đòi hỏi sự quyết tâm lớn của Meghan, ngoài ra cô ấy sẽ phải chịu không ít áp lực từ sự quan tâm của giới truyền thông. Vì thế anh ấy nghi ngờ liệu Meghan có phải là người phù hợp hay không?", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Hoàng tử Harry từng nổi khùng với anh trai sau lời nhận xét thẳng thắn về Meghan gây ra vết rạn nứt khó cứu vãn - Ảnh 1.

Hai anh em Hoàng tử tranh cãi về Meghan.

Tuy nhiên, thay vì cân nhắc, lắng nghe lời khuyên của anh trai, Hoàng tử Harry lại nổi khùng, trở nên vô cùng tức giận.

"Hoàng tử Harry buộc tội anh trai cố gắng chia rẽ chuyện tình cảm của mình trước khi nó kịp bắt đầu. Mối quan hệ của hai anh em từ đó đến nay vẫn chưa thể hàn gắn lại được", nguồn tin nói tiếp.

Không chỉ Hoàng tử William, một số thành viên lớn tuổi của hoàng gia cũng có "những mối lo lắng" về Meghan và gửi lời khuyên chân thành đến Hoàng tử William.

"Nhiều người trong hoàng gia phản đối. Bởi vì xuất thân của cô ấy, sống trong một gia đình phức tạp hoặc có thể là do cô ấy là người Mỹ, đã ly hôn. Harry đã đứng ra bảo vệ Meghan quyết liệt. Hoàng tử thật lòng yêu cô ấy", nguồn tin nói tiếp.

Hoàng tử Harry từng nổi khùng với anh trai sau lời nhận xét thẳng thắn về Meghan gây ra vết rạn nứt khó cứu vãn - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry ra sức bảo vệ người mình yêu.

Hoàng tử Harry cũng được cho là từng cãi nhau với William hồi năm ngoái khi cho rằng anh trai đã không thể hiện sự nhiệt tình trong việc chào đón Meghan đến với gia đình mình. Thái tử Charles đã phải đứng ra phân xử và yêu cầu William phải nỗ lực hơn. 

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm