Thoải mái, vui vẻ sau tin đồn xích mích với em dâu Meghan, Công nương Kate bất ngờ bị chê thể hiện hơi quá đà

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Trong thời gian gần đây, Công nương Kate tham gia nhiều sự kiện và đều thể hiện tinh thần vô cùng thoải mái mặc dù bị vướng vào vụ lùm xùm xích mích với em dâu.

Vào cuối tháng 11 vừa qua, dư luận nước Anh xôn xao trước tin Hoàng tử Harry và vợ sẽ chuyển ra ngoài ở riêng, sống xa vợ chồng Hoàng tử William. Ngay sau khi thông tin được Cung điện hoàng gia xác nhận, có nhiều tin đồn xung quanh việc vợ chồng Công tước xứ Sussex dọn ra ở riêng.

Trong đó, nghi vấn Công nương Kate xích mích với em dâu Meghan khiến cả hai không thể chung sống được với nhau được người hâm mộ chú ý hơn cả. Theo một số trang tin nước Anh, hai nàng dâu hoàng gia có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau khiến họ khó có thể hòa hợp. Thậm chí, có nguồn tin cho rằng Meghan từng khiến chị dâu bật khóc trước hôn lễ hồi tháng 5 vì tranh luận về bộ váy phù dâu của Công chúa Charlotte.

Mặc dù vậy, dường như vụ lùm xùm với Meghan không ảnh hưởng đến Công nương Kate. Người mẹ 3 con đã khéo léo đáp trả dư luận trước tin đồn này bằng việc xuất hiện với tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Thoải mái, vui vẻ sau tin đồn xích mích với em dâu Meghan, Công nương Kate bất ngờ bị chê thể hiện hơi quá đà - Ảnh 1.

Công nương Kate cười thoải mái trong chuyến thăm thành phố Leicester.

Vào ngày 28/11, Công nương Kate rạng rỡ đến thăm thành phố Leicester cùng chồng. Khi được người hâm mộ hỏi cảm nhận về việc Meghan mang thai con đầu lòng, Kate cho biết cô thấy rất vui khi các con sẽ có một người em họ mới.

Vào ngày 5/2, nữ công tước xứ Cambridge xuất hiện thanh lịch trong chiếc váy kẻ carô màu đỏ và áo len màu đen rạng rỡ, thoải mái sánh vai bên chồng để tổ chức tiệc Giáng sinh sớm cho người thân của các binh lính phục vụ cho lực lượng Không quân hoàng gia. Người mẹ 3 con tươi cười hết cỡ, dường như không hề vướng bận tới tin đồn bất hòa với em dâu.

Thoải mái, vui vẻ sau tin đồn xích mích với em dâu Meghan, Công nương Kate bất ngờ bị chê thể hiện hơi quá đà - Ảnh 2.

Kate cười hết cỡ trong sự kiện ngày 5/2.

Trong một số sự kiện gần đây, Kate cũng thường xuyên xuất hiện với nụ cười hết cỡ của mình. Chính điều này đã khiến nàng dâu hoàng gia nhận một số lời chỉ trích từ công chúng.

Theo ý kiến của một số người dùng mạng, nụ cười của Kate hơi quá đà, cảm giác như người mẹ 3 con đang gồng mình thể hiện cho mọi người biết mình đang vô cùng thoải mái. Chưa kể, việc Kate cười hết cỡ cũng khiến gương mặt của nàng dâu hoàng gia lộ dấu vết của thời gian, mất đi sự quyến rũ trước đây.

Nhiều người cho rằng, Kate sẽ xinh đẹp hơn, sang trọng hơn nếu cô biết tiết chế nụ cười của mình lại. Mặc dù vậy, một số người hâm mộ bà mẹ 3 con nói rằng Kate trông thật thân thiện, nụ cười của cô vô tư, không mang vẻ giả tạo.

Thoải mái, vui vẻ sau tin đồn xích mích với em dâu Meghan, Công nương Kate bất ngờ bị chê thể hiện hơi quá đà - Ảnh 3.

Kate bị người hâm mộ chê nụ cười quá đà.

Thoải mái, vui vẻ sau tin đồn xích mích với em dâu Meghan, Công nương Kate bất ngờ bị chê thể hiện hơi quá đà - Ảnh 4.

Kate cười tươi, thoải mái trong sự kiện gần đây nhất.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm