"Hoàng tử gác mái" Park Yoo Chun tiếp tục bị kiện vì tấn công tình dục

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Những cáo buộc liên quan tới Park Yoo Chun đang tiếp tục gây bão dư luận giữa ồn ào liên quan tới Seungri, Jung Joon Young.

Mới đây, theo thông tin độc quyền trên tờ YTN Star vào ngày 18 tháng 3 cho hay, một người phụ nữ tên S (tên đã thay thế) đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu Park Yoo Chun bồi thường tấn công tình dục.

Được biết, đơn thư của người này được gửi từ ngày 13/12/2018, trong đơn thư yêu cầu Park Yoo Chun bồi thường 100 triệu won và một căn hộ trong khu phố Samseong cho vụ tấn công tình dục vào năm 2016.

Hoàng tử gác mái Park Yoo Chun tiếp tục bị kiện vì tấn công tình dục  - Ảnh 1.

Sau khi xem xét đơn kiện, vào ngày 12/3, tòa án đã tịch thu căn hộ của Park Yoo Chun để đưa vào vụ án. Trong thời gian vụ kiện diễn ra, Park Yoo Chun vẫn có thể sử dụng căn nhà nhưng không thể bán hoặc chuyển nhượng. 

Nếu kết quả cuối cùng S thắng kiện thì Park Yoo Chun phải đền bù cho cô 100 triệu won cùng ngôi nhà. 

Chia sẻ về việc tại sao bây giờ mới đâm đơn kiện thì S cho hay, cô đã chờ xem Yoochun có xin lỗi hay không để rút đơn kiện nhưng điều đó không xảy ra. 

Hoàng tử gác mái Park Yoo Chun tiếp tục bị kiện vì tấn công tình dục  - Ảnh 2.

Được biết, vào năm 2016, có 4 người phụ nữ đã đâm đơn kiện Park Yoo Chun về tội cưỡng dâm. Theo đó, Park Yoo Chun đã cưỡng dâm họ trong nhà vệ sinh mà không được sự cho phép. 

Về phía mình, Park Yoo Chun phủ nhận toàn bộ hành vi và cho biết việc quan hệ tình dục diễn ra có sự đồng ý của hai bên. 

Phía C-JeS - công ty quản lý của Park Yoo Chun cũng đã kiện ngược lại S và 3 người khác trước những cáo buộc sai sự thật và vô căn cứ. 

Năm 2017, cảnh sát Gangnam cho hay Park Yoo Chun trắng án trong 4 vụ tố cáo hiếp dâm. Công ty chủ quản của Park Yoo Chun cho biết hiện tại đang kiểm tra tình hình với luật sư và sẽ trả lời truyền thông sau khi làm rõ mọi vấn đề.

Nguồn: YTN Star

Chia sẻ
Đọc thêm