Hoàng Oanh che bụng bầu khéo léo, ngày càng đẹp rực rỡ sau khi lấy chồng Tây

Diện chiếc váy hồng nhẹ nhàng, Hoàng Oanh khéo léo che bụng bầu. Nữ MC cũng gây ấn tượng vì nhan sắc ngày một mặn mà sau khi lấy chồng Tây.

Hoàng Oanh - Gin Tuấn Kiệt và nhiều sao Việt khác vừa tham gia buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu Album Nhật ký cảm xúc của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Diện chiếc váy hồng nhẹ nhàng, Hoàng Oanh khéo léo che bụng bầu. Nữ MC cũng gây ấn tượng vì nhan sắc ngày một mặn mà sau khi lấy chồng Tây.

Trước đó, vợ chồng Hoàng Oanh cho biết cặp đôi rất thích trẻ con và mong muốn sẽ sinh 6 đứa trẻ. Hoàng Oanh là một trong những nữ MC được khán giả yêu thích nhất bởi lối dẫn truyền cảm cùng gương mặt khả ái. Ông xã của Hoàng Oanh tên thật là Jack Kevin Cole, năm nay 30 tuổi, quốc tịch Mỹ, hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore.

Hoàng Oanh che bụng bầu khéo léo, ngày càng đẹp rực rỡ sau khi lấy chồng Tây  - Ảnh 1.

Hoàng Oanh che bụng bầu khéo léo, ngày càng đẹp rực rỡ sau khi lấy chồng Tây  - Ảnh 2.

Hoàng Oanh và Nguyễn Minh Cường

Hoàng Oanh là một trong những người bạn thân thiết của Nguyễn Minh Cường. Vậy nên trong ngày người anh ra mắt sản phẩm mới, cô đã vui vẻ góp mặt.

Cuối năm 2019, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường thực hiện dự án Music Diary với chùm những ca khúc mới sáng tác dành riêng cho các giọng ca: Hòa Minzy, Hoài Lâm, Ái Phương, Trung Quân Idol và Nguyên Hà.

Hoàng Oanh che bụng bầu khéo léo, ngày càng đẹp rực rỡ sau khi lấy chồng Tây  - Ảnh 3.

Gin Tuấn Kiệt cũng tham gia sự kiện.

Song song với việc thực hiện Music Diary, "cha đẻ" của ca khúc Cả một trời thương nhớ cũng thực hiện Album đầu tay Nhật ký cảm xúc bao gồm 6 ca khúc có trong dự án Music Diary đã tung ra trước đó.

Nói về dự án âm nhạc mới, Nguyễn Minh Cường bộc bạch: "Album là sự nỗ lực của tôi, trong đó có sự âm thầm ủng hộ và hỗ trợ của bà xã để đánh dấu quá trình sáng tác của bản thân. Đây cũng sẽ là món quà đặc biệt tôi dành cho những ai yêu thích âm nhạc của Nguyễn Minh Cường suốt thời gian qua".

Hoàng Oanh che bụng bầu khéo léo, ngày càng đẹp rực rỡ sau khi lấy chồng Tây  - Ảnh 4.

Hoàng Oanh che bụng bầu khéo léo, ngày càng đẹp rực rỡ sau khi lấy chồng Tây  - Ảnh 5.

Hoàng Oanh che bụng bầu khéo léo, ngày càng đẹp rực rỡ sau khi lấy chồng Tây  - Ảnh 6.

Hoàng Oanh che bụng bầu khéo léo, ngày càng đẹp rực rỡ sau khi lấy chồng Tây  - Ảnh 7.

Hoàng Oanh che bụng bầu khéo léo, ngày càng đẹp rực rỡ sau khi lấy chồng Tây  - Ảnh 8.

Một số hình ảnh khác trong chương trình.

"Trong album đánh dấu cột mốc 3 năm, ngoài những sáng tác thì không thể thiếu những bài hát đã giúp cái tên Nguyễn Minh Cường ít nhiều được khán giả chú ý, khi chính các giọng ca đẹp như Lệ Quyên và Thanh Hà giúp tôi gửi tâm tình tới người nghe. Tôi xem việc đưa các ca khúc đã từng được biết tới vào dự án như một cách nhìn lại chặng đường lao động của mình" - nam nhạc sĩ cho biết.

Chia sẻ
Đọc thêm