Á hậu Hoàng Oanh gây choáng khi kể chuyện tủi thân vì bị chê "người con gái 2 lưng"

Á hậu Hoàng Oanh cho biết vào thời điểm còn đi học, cô thường xuyên bị bạn bè trêu chọc vì thân hình trước sau như một.

Trở lại cùng chương trình Whisper, Girls tuần này, Á hậu Hoàng Oanh đã mời đến cô bạn thân Minh Thảo để bàn luận về một chủ đề khá "nhức nhối": Cân nặng có quan trọng hay không, dù bạn mập hay ốm thì vẻ đẹp tự nhiên của bạn đến từ đâu?

Trước khi cùng "thầm thì", Hoàng Oanh bất ngờ chia sẻ trong lần gặp đầu tiên Minh Thảo không hề thích mình. Số là "Dung đại ca" làm gì chỉ làm được một việc thôi nên khi nữ diễn viên đang mải mê xử lý công việc trên điện thoại, Minh Thảo tiến đến chào và hỏi han thì được nhận cả "cục lơ". Vì vậy cô nghĩ Hoàng Oanh chảnh, mãi sau này trò chuyện nhiều, hiểu nhau hơn thì Minh Thảo lại trở thành người chuyên đi giải thích cho mọi người về thói quen ấy của cô bạn thân.

Á hậu Hoàng Oanh gây choáng khi kể chuyện tủi thân vì bị chê "người con gái 2 lưng"  - Ảnh 1.

Á hậu Hoàng Oanh gây choáng khi kể chuyện tủi thân vì bị chê "người con gái 2 lưng"  - Ảnh 2.

Hoàng Oanh chia sẻ lý do cô mời Minh Thảo đến Vlog tuần này là vì nữ diễn viên luôn truyền cảm hứng tích cực cho cô và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Nhân đó, nàng Á hậu cũng đặt vấn đề về việc những người quá gầy hoặc quá béo có suy nghĩ mình sẽ khó tìm được người yêu để chia sẻ cùng cô bạn thân. Nghe xong, Minh Thảo cho rằng suy nghĩ đó có phần khá tiêu cực. Cô nàng chia sẻ từ lúc đi học đến bây giờ cũng có khá nhiều "vệ tinh" vây quanh, quan trọng là suy nghĩ có đủ tự tin để cho người ta cũng như bản thân mình cơ hội không.

Hoàng Oanh cũng đồng tình và nói thêm nếu cứ e ngại và sợ hãi thì sẽ không bao giờ có được thứ mình muốn. Nữ diễn viên cũng bất ngờ chia sẻ câu chuyện ngày xưa đi học rất gầy bị trêu chọc là "hai lưng", "trước sau như một". Khi ấy còn bé nên cô nàng rất tức tối vì hành động thiếu tế nhị này của các bạn nam cùng lớp. Minh Thảo khuyên mọi người không nên có hành vi body shaming vì ai cũng sở hữu nét đẹp riêng và mục đích sống của mình.

Á hậu Hoàng Oanh gây choáng khi kể chuyện tủi thân vì bị chê "người con gái 2 lưng"  - Ảnh 3.

Á hậu Hoàng Oanh gây choáng khi kể chuyện tủi thân vì bị chê "người con gái 2 lưng"  - Ảnh 4.

Đặc biệt hai cô nàng nhấn mạnh ngoài việc tự tin thì phải chú ý đến sức khỏe, vì đó là điều quan trọng nhất. Nhân đó, Minh Thảo chia sẻ về giai đoạn stress của bản thân, sau khi đi du lịch để có thời gian tự nhìn nhận bản thân cô nàng bắt đầu thực hiện chiến lược cùng tất cả các bạn giảm cân, còn can đảm khai thật số ký thật để tạo động lực. Hiện tại, hành trình đó vẫn đang được tiếp tục. Hoàng Oanh khá thích thú khi phát hiện bí quyết của bạn thân trong chiến lược giảm cân đó là tìm đồng minh và đặt ra chỉ tiêu công khai để thực hiện nghiêm túc.

Nói về việc có nên thay đổi ngoại hình để "chiều lòng" người yêu không, cả Hoàng Oanh và Minh Thảo đều nhân đó chia sẻ câu chuyện về bạn trai của mình. Minh Thảo bật mí người yêu rất thích sờ bụng của cô, thậm chí cháu của nữ diễn viên còn từng "thỏ thẻ" nếu là con trai sẽ yêu cô nàng vì chiếc bụng.

Á hậu Hoàng Oanh gây choáng khi kể chuyện tủi thân vì bị chê "người con gái 2 lưng"  - Ảnh 5.

Á hậu Hoàng Oanh gây choáng khi kể chuyện tủi thân vì bị chê "người con gái 2 lưng"  - Ảnh 6.

Phần Hoàng Oanh cho hay cô rất lười tập thể dục và khi đi học yếu nhất môn này. Tuy nhiên anh bạn trai tâm lý thường kiên nhẫn khuyên nhủ cũng như dỗ dành nữ diễn viên chăm chỉ hơn vì tốt cho nghề nghiệp, quan trọng nhất là khỏe mạnh để sống với nhau. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn tâm lý mua dây tập nhảy cho bạn gái có thêm động lực và "rủ rê" hiking - trèo đèo leo núi thường xuyên để rèn luyện sức khỏe.

Chia sẻ
Đọc thêm