Á hậu Hoàng Oanh phản ứng bất ngờ khi liên tục bị nhắc tên Huỳnh Anh trong họp báo

Tình huống khiến Hoàng Oanh khó xử trên diễn ra trong buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình "Người kể chuyện tình".

Chiều 15/6, buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình Người kể chuyện tình mùa 3 năm 2019 đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ như: Danh ca Thái Châu, danh ca Phương Dung, MC Hoàng Oanh, Quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 1 Nam Cường, NTK Nhật Phượng, Giám đốc âm nhạc Yên Lam, NTK Hồ Khanh. Cùng với đó là sự xuất hiện của 5 thí sinh mùa thứ 3: Minh Sang, Khánh Hoàng, Duyên Quỳnh, Minh Ngọc, Trương Diễm. Thí sinh Trọng Khương do bận việc đột xuất nên vắng mặt. Mùa này, Hoàng Oanh đảm nhận vai trò MC.

MC HOANG OANH (3) (1)

MC HOANG OANH (4)

Hoàng Oanh.

Một điều thú vị là trong buổi họp báo, các khách mời liên tục nhắc đến cái tên Huỳnh Anh trước mặt Hoàng Oanh. Hoàng Oanh - Huỳnh Anh từng có khoảng thời gian dài yêu nhau, nhưng vì bất đồng quan điểm, 2 người đã chia tay. Chuyện Huỳnh Anh - Hoàng Oanh chia tay từng khiến báo chí tốn hao khá nhiều giấy mực.

Dù bị nhắc tên Huỳnh Anh nhưng Hoàng Oanh tỏ ra khá thoải mái. MC sự kiện - Minh Đức chia sẻ rằng Huỳnh Anh ở đây không phải Huỳnh Anh diễn viên mà là Huỳnh Anh nhạc sĩ. Ngay số đầu tiên ghi hình Người kể chuyện tình, cả ekip sản xuất đã cười ngất vì thí sinh, giám khảo liên tục gọi tên Huỳnh Anh. MC Minh Đức cũng kể rằng mọi người từng lo ngại Hoàng Oanh sẽ ngượng ngùng, nhưng ngược lại, cô nàng tỏ ra chẳng chút bận tâm.

DANH CA PHUONG DUNG (2)

Danh ca Phương Dung.

DANH CA THAI CHAU (3)

Danh ca Thái Châu.

Về phần Hoàng Oanh, cô chia sẻ: "Được mời dẫn chương trình này, tôi thực sự hạnh phúc và tự hào. Tôi muốn thử thách bản thân khi dẫn một chương trình về những nhạc sĩ tài hoa, một chương trình nặng về chuyên môn âm nhạc. Từ nhỏ, bố mẹ tôi cũng rất yêu thích những ca khúc bolero, vì thế, khi dẫn chương trình tôi càng cố gắng làm sao để truyền tải những thông điệp ý nghĩa nhất của các nhạc sĩ đến với khán giả. Tôi luôn nhắn bố mẹ xem chương trình và bố mẹ tôi đã trở thành fan của chương trình".

Là người đã đồng hành suốt 2 mùa Người kể chuyện tình, đến mùa thứ ba, Danh ca Phương Dung vẫn không giấu khỏi xúc động. Chị cho biết, đã rất nhiều lần rơi nước mắt khi chứng kiến phần thi đầy tâm huyết của các thí sinh:

NAM CUONG PHAT BIEU TAI HOP BAO (1)

Quán quân mùa trước - Nam Cường chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh mùa này.

"Tôi đến với âm nhạc từ năm 1959, trong chặng đường ca hát của mình có rất nhiều khó khăn, gian truân, tuy nhiên, tất cả lại không khiến tôi rơi nước mắt nhiều như khi làm Giám khảo Người Kể Chuyện Tình. Qua 3 mùa làm giám khảo, tôi đã tốn mất 100kg nước mắt, nhiều nhất là ở tập của các nhạc sĩ Mạnh Phát, Huỳnh Anh. Điều khiến tôi tâm đắc nhất ở chương trình, đây là một gameshow mà những người yêu âm nhạc có cơ hội được tỏa sáng và thỏa mãn ước mơ của mình để làm nghề, chứ không phải là đi thi để lấy danh hiệu".

LE DINH MINH NGOC (2)

MINH SANG(1)

DANH CA THAI CHAU VA NAM CUONG

5 THI SINH SONG CA (2)

Một số hình ảnh khác trong chương trình.

"Trong chương trình, tôi thấy có nhiều thí sinh trẻ vừa có kinh nghiệm sân khấu, vừa biết cách diễn xuất. Tôi tin rằng chương trình sẽ thành công và sẽ là nơi chắp cánh cho các thí sinh trẻ thăng hoa, tỏa sáng. Và vì thế, bất kì ai yêu âm nhạc cũng có thể tìm đến chương trình" - Phương Dung chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, thông tin Huỳnh Anh nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm