Hoàng hậu Thái Lan gây sốt với trang phục sườn xám cách tân khoe vẻ đẹp hút hồn, kết hợp ăn ý với nhà vua và được dân chúng ủng hộ

Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện rạng ngời bên cạnh Quốc vương trong sự kiện vào chiều ngày 6/12 cho thấy bà được lòng dân chúng như thế nào.

Vào chiều ngày 6/12 (giờ địa phương), Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan đã có mặt tại khu phố Tàu Yaowarat ở Bangkok để tham dự lễ khai mạc một triển lãm diễn ra ở đây, đồng thời họ cũng đến thăm cộng đồng người Thái gốc Hoa, chiếm một phần không nhỏ dân số của Thái Lan.

Hoàng hậu Suthida xuất hiện rạng rỡ, duyên dáng trong bộ sườn xám cách tân màu mận đỏ. Đây là lần đầu tiên, công chúng được nhìn thấy Hoàng hậu mặc chiếc đầm ngắn qua đầu gối nhưng vẫn vô cùng kín đáo và lịch sự.

Vợ chồng Quốc vương Thái Lan đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người dân địa phương. Hàng trăm người đã có mặt từ rất sớm, xếp hàng để được nhìn thấy tận mắt nhà vua và Hoàng hậu của họ. Bà Suthida mỉm cười hạnh phúc trước sự chào đón của mọi người. 

Vị thế vững chắc của Hoàng hậu Thái Lan: Tỏa sáng trong bộ trang phục khác biệt, kết hợp ăn ý với nhà vua, được dân chúng ủng hộ - Ảnh 1.

Hoàng hậu xuất hiện duyên dáng trong bộ sườn xám cách tân.

Vị thế vững chắc của Hoàng hậu Thái Lan: Tỏa sáng trong bộ trang phục khác biệt, kết hợp ăn ý với nhà vua, được dân chúng ủng hộ - Ảnh 2.

Bà vui vẻ và hạnh phúc trước sự chào đón nồng nhiệt của người dân địa phương.

Vị thế vững chắc của Hoàng hậu Thái Lan: Tỏa sáng trong bộ trang phục khác biệt, kết hợp ăn ý với nhà vua, được dân chúng ủng hộ - Ảnh 3.

Hoàng hậu Suthida và chồng đi dọc một con phố nơi người dân đứng đợi chờ hai bên đường.

Vị thế vững chắc của Hoàng hậu Thái Lan: Tỏa sáng trong bộ trang phục khác biệt, kết hợp ăn ý với nhà vua, được dân chúng ủng hộ - Ảnh 4.

Cặp đôi hoàng gia được người dân chào đón nồng nhiệt.

Quốc vương Thái Lan cũng gây bất ngờ khi liên tục nở nụ cười vui vẻ, vẫy tay chào người dân. Đây là dịp hiếm hoi dân chúng được nhìn thấy gương mặt rạng ngời của nhà vua.

Trong sự kiện này, nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra tình cảm của Quốc vương và Hoàng hậu vẫn vô cùng mặn nồng. Nhà vua thường xuyên quay sang trò chuyện sôi nổi với Hoàng hậu và có những cử chỉ tình cảm với bà. Trong khi đó, bà Suthida cũng thể hiện sự quan tâm đến chồng, luôn theo sát và hỗ trợ nhà vua trong suốt sự kiện.

Nhiều ý kiến cho rằng, đây là dịp hiếm hoi mọi người được nhìn sự thoải mái, rạng rỡ của vợ chồng Quốc vương Thái Lan sau sóng gió hậu cung ồn ào vừa qua. Một số người cho rằng, vị thế của Hoàng hậu Suthida ngày càng vững chắc trong hoàng cung khi bà được lòng dân chúng và là một người bạn đời mẫu mực của nhà vua, khác hẳn với những tham vọng của cựu Hoàng quý phi.

Vị thế vững chắc của Hoàng hậu Thái Lan: Tỏa sáng trong bộ trang phục khác biệt, kết hợp ăn ý với nhà vua, được dân chúng ủng hộ - Ảnh 5.

Cặp đôi hạnh phúc trước sự cổ vũ của dân chúng địa phương.

Vị thế vững chắc của Hoàng hậu Thái Lan: Tỏa sáng trong bộ trang phục khác biệt, kết hợp ăn ý với nhà vua, được dân chúng ủng hộ - Ảnh 6.

Vợ chồng Quốc vương Thái Lan thực hiện một nghi lễ trong đền thờ địa phương.

Vị thế vững chắc của Hoàng hậu Thái Lan: Tỏa sáng trong bộ trang phục khác biệt, kết hợp ăn ý với nhà vua, được dân chúng ủng hộ - Ảnh 7.

Cặp đôi hoàng gia vui vẻ trong suốt sự kiện.

Vị thế vững chắc của Hoàng hậu Thái Lan: Tỏa sáng trong bộ trang phục khác biệt, kết hợp ăn ý với nhà vua, được dân chúng ủng hộ - Ảnh 8.

Quốc vương và Hoàng hậu trò chuyện sôi nổi với nhau.

 Nguồn: Thairath

Chia sẻ
Đọc thêm