Cung điện phát hành hình ảnh mới của vợ chồng Quốc vương Thái Lan cho thấy sự khác biệt rõ rệt giữa Hoàng hậu và Hoàng quý phi

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Vào ngày 30/11, Hoàng gia Thái Lan đã công bố một số bức hình chính thức của Quốc vương Thái Lan và Hoàng hậu.

Vào tối ngày 30/11 (giờ địa phương), Hoàng gia Thái Lan đã công bố một số hình ảnh mới của Quốc vương và Hoàng hậu. Những bức hình chính thức này sẽ được sử dụng công khai vào những dịp quan trọng của quốc gia.

Hai tấm hình chụp Quốc vương Thái Lan đội vương miện, mặc áo bào ngồi trên ngai vàng đầy uy nghi. Những bức ảnh khác chụp Quốc vương và Hoàng hậu đứng bên cạnh nhau. Cặp đôi hoàng gia đều sử dụng 3 bộ trang phục truyền thống, có sự tương đồng, kết hợp ăn ý với nhau về màu sắc, phụ kiện. 

Cung điện phát hành hình ảnh mới của vợ chồng Quốc vương Thái Lan cho thấy sự khác biệt một trời một vực giữa Hoàng hậu và Hoàng quý phi  - Ảnh 2.

Một số bức hình chính thức của vợ chồng Quốc vương Thái Lan.

Hoàng hậu Suthida nổi bật với khí chất rạng rời, sở hữu vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch trong bộ ảnh mới nhất. Bộ ảnh khiến nhiều người nhớ đến một số hình ảnh chính thức chụp cựu Hoàng quý phi bên cạnh Quốc vương Thái Lan sau một thời gian được sắc phong trước đây.

Bộ ảnh của cựu Hoàng quý phi mang nhiều sắc thái khác nhau, một bức ảnh chụp cảnh bà ngồi dưới chân Quốc vương, có một số bức hình thì ghi lại khoảnh khắc bà nắm tay nhà vua đầy thân mật. Bộ ảnh này khác hẳn hoàn toàn so với những bức hình mới nhất ở trên. 

Hoàng hậu được chụp trong vị thế là người đồng hành, một người bạn đời của Quốc vương, mang cốt cách của một mẫu nghi thiên hạ. Trong khi đó, cựu Hoàng quý phi thì hoàn toàn ngược lại. 

Cung điện phát hành hình ảnh mới của vợ chồng Quốc vương Thái Lan cho thấy sự khác biệt một trời một vực giữa Hoàng hậu và Hoàng quý phi  - Ảnh 3.

Hoàng hậu trong vị thế là một người bạn đồng hành với nhà vua.

Cung điện phát hành hình ảnh mới của vợ chồng Quốc vương Thái Lan cho thấy sự khác biệt một trời một vực giữa Hoàng hậu và Hoàng quý phi  - Ảnh 4.

Hoàng hậu thể hiện khí chất của một mẫu nghi thiên hạ.

Sau khi bị phế truất hồi tháng 10 vừa qua, Hoàng gia Thái Lan không hề đăng tải thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến bà Sineenat. Trong khi đó, nhiều trang tin cho rằng bà Sineenat đang bị giam trong tù với thời hạn là 2 năm vì tội bất trung với vua và âm mưu lật đổ Hoàng hậu. 

Nguồn: Kapook

Chia sẻ
Đọc thêm