Hoàng gia Anh công bố lịch trình mới của các thành viên khiến vợ chồng Meghan phải ghen tị

Vợ chồng Meghan đã lỡ mất đi những cơ hội quý giá để phát triển trong tương lai.

Mới đây, truyền thông Anh đưa tin, hoàng gia xác nhận vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate sẽ cùng Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles và bà Camilla sẽ tham gia Hội nghị về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc ở Glasgow từ ngày 1 đến ngày 5/11. Điều này một lần nữa cho thấy vị trí quan trọng của nhà Cambridge trong gia đình hoàng gia.

Jonathan Sacerdoti, một chuyên gia hoàng gia cho biết thông báo này đã giáng một cú đánh mạnh mẽ lên nhà Sussex khi điều họ mong muốn lại bị vợ chồng Công nương Kate có được dễ dàng.

"Tôi tin rằng Harry và Meghan thích tham dự hội nghị này. Họ luôn muốn được coi là những nhà hoạt động trong các lĩnh vực cấp bách nhất của xã hội. Nhà Sussex sẽ khá ghen tỵ với hoàng gia khi họ có cơ hội đặc biệt này. Sau khi rời khỏi hoàng gia, nhà Sussex không thể mong đợi được tham dự các sự kiện hay hội nghị quan trọng ở Anh. Chắc chắn nhà Sussex đang nuối tiếc khi họ không thể có được những đặc quyền giống như hồi còn ở hoàng gia", Jonathan Sacerdoti phân tích.

Hoàng gia Anh ra thông báo mới khiến vợ chồng Meghan phải ganh tỵ, hối hận cũng đã muộn - Ảnh 1.

Theo ông Jonathan Sacerdoti, việc các thành viên cao cấp của hoàng gia dự hội nghị này cho thấy họ và Vương quốc Anh thể hiện sự ủng hộ về việc bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu. Điều đáng nói là việc hoàng gia tham dự hội nghị chẳng khác nào "tạt gáo nước lạnh" vào vợ chồng Meghan khi mới đây cặp đôi này đang bị lên án là những kẻ đạo đức giả vì nói mà không làm được.

Theo đó, trong chuyến đi 3 ngày đến New York, vợ chồng Harry - Meghan đã sử dụng đội ngũ xe hơi hộ tống vô cùng ngốn xăng và di chuyển bằng chuyên cơ riêng có hại cho môi trường. Trong khi trước đó, cặp đôi luôn rao giảng về việc cần phải cứu lấy hành tinh này, bảo vệ môi trường càng sớm càng tốt.

Hơn 1 năm sang Mỹ, nhà Sussex khó lòng góp mặt tại nhiều sự kiện hay hội nghị như hồi còn ở hoàng gia. Trong khi gia đình hoàng gia ngày càng được coi trọng thì vợ chồng Harry - Meghan lại càng tụt dốc không phanh, sự ủng hộ dành cho họ ở cả Anh và Mỹ đều sụt giảm nghiêm trọng. Giờ đây cặp đôi này có hối hận thì cũng đã muộn.

Hiện nhà Sussex đang bị chỉ trích dữ dội khi giữ im lặng trước vở nhạc kịch về Công nương Diana được chiếu trên Netflix đang gây nhiều tranh cãi. Nội dung của vở nhạc kịch bị đánh giá là không phù hợp, bóp méo sự thật về bà Diana cũng như hoàng gia Anh. Trong khi đó, vợ chồng Harry đã ký hợp đồng triệu đô với Netflix từ năm ngoái. 

Nhiều người tin rằng nếu thực sự có lòng tự trọng và nghĩ cho người mẹ quá cố, Harry sẽ chấm dứt hợp đồng này. Tuy nhiên cho đến nay, Harry không hề có bất kỳ động tĩnh nào khiến nhiều người thất vọng.

Hoàng gia Anh ra thông báo mới khiến vợ chồng Meghan phải ganh tỵ, hối hận cũng đã muộn - Ảnh 2.

Vở nhạc kịch về Công nương Diana gây ra nhiều tranh cãi.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm