Hoài Linh méo mặt vì phiên bản "lỗi không lối thoát" của Tóc Tiên

Hóa thân thành Tóc Tiên ở "Gương mặt thân quen nhí", cặp thầy trò Vũ Hà – Diệp Nhi làm cho các giám khảo xúc động đến mức nói không nên lời.

Tối 23/12, tập 12 của Gương mặt thân quen nhí 2016 đã lên sóng cùng với những tiết mục được dàn dựng công phu. Trong đêm thi này, bộ ba Hoài LinhMỹ LinhHồng Vân tiếp tục ngồi ở ghế nóng với vai trò giám khảo. Đại Nghĩa cũng góp mặt trong Gương mặt thân quen nhí với vị trí MC.

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 1.

Các giám khảo Hoài Linh - Hồng Vân - Mỹ Linh

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 2.

Thầy trò Vũ Hà – Diệp Nhi hóa thân thành Tóc Tiên trong ca khúc "Ngày mai". Vẫn với phong cách hài hước quen thuộc, Vũ Hà – Diệp Nhi đã khuấy động không khí bằng loạt động tác vũ đạo bắt mắt. Cô bé 9 tuổi Diệp Nhi tự tin thay đổi trang phục ngay trên sân khấu. Hình ảnh xinh đẹp, nhí nhảnh của Diệp Nhi khiến cho hình tượng Tóc Tiên càng thêm sinh động.

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 3.

Khác với Diệp Nhi, Vũ Hà liên tục làm Hoài Linh – Hồng Vân – Mỹ Linh bật cười vì phong cách biểu diễn hài hước. Những mảng miếng gây cười đậm chất "làm lố" của Vũ Hà làm cho các giám khảo phải méo mặt. Vũ Hà thậm chí còn say sưa xưng hô với khán giả rằng anh chính là Tóc Tiên, đồng thời yêu cầu tất cả mọi người cùng vỗ tay và nhảy theo "vũ điệu cồng chiêng".

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 4.

Giám khảo Hồng Vân dí dỏm chia sẻ: "Dường như Vũ Hà đang tưởng tượng rằng anh ấy là Tóc Tiên khi biểu diễn thì phải. Các bạn đã có một màn trình diễn rất mãn nhãn". Riêng giám khảo Mỹ Linh thẳng thắn chia sẻ: "Diệp Nhi đã có một tiết mục rất hay vì bài hát hôm nay không hề khó với con. Tuy nhiên cô vẫn đánh giá cao những tiết mục của những tuần trước của con hơn".

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 5.

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 6.

Điểm mà cặp đôi thầy trò này nhận được là 22. Tuy không giành chiến thắng ở đêm thi thứ 12 nhưng sự xuất hiện của Vũ Hà – Diệp Nhi cũng làm cho khán giả "Gương mặt thân quen nhí" mãn nhãn.

Tập 12 "Gương mặt thân quen nhí": Diệp Nhi - Vũ Hà

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 8.

Công Quốc – Thu Hằng gây xúc động cho khán giả khi trình diễn trích đoạn cải lương "Bức ngôn đồ Đại Việt". Công Quốc đóng vai Vũ Linh, hóa trang thành ông lão râu tóc bạc phơ. Thu Hằng trở thành con gái của Công Quốc. Dù lần đầu trình diễn cải lương song Công Quốc đã hoàn thành tốt vai diễn của mình. Những đoạn giằng xé nội tâm được cậu bé 13 tuổi thể hiện khá tốt.

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 9.

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 10.

Giám khảo Hoài Linh say mê theo dõi tiết mục của Công Quốc – Thu Hằng. Anh dành nhiều lời khen ngợi sự cố gắng hết mình của Công Quốc cho một phần trình diễn xúc động. Tuy nhiên, Hoài Linhcũng chia sẻ chân tình rằng: "Chú hơi tiếc một chút vì phần trích đoạn này không có câu vọng cổ nào, mà chỉ toàn lời thoại. Chú biết với sức của con, con hoàn toàn có thể làm tốt bất cứ thể loại ca nhạc nào".

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 11.

Điểm mà Công Quốc – Thu Hằng nhận được là 36. Hai cô trò cũng giành được chiến thắng ở tuần thi thứ 12 nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Tập 12 "Gương mặt thân quen nhí": Công Quốc - Thu Hằng

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 13.

Quốc Thái – Đình Hiếu trình diễn ca khúc "Fire" trong hình tượng một nhóm nhạc Kpop. Quốc Thái cho biết việc học hát tiếng Hàn với em là thử thách khá khó khăn. Bởi vậy cho nên lúc bước ra sân khấu, Quốc Thái tỏ ra hồi hộp và lo lắng. Tuy vậy, với sự hỗ trợ của Đình Hiếu, Quốc Thái cũng đã có tiết mục tròn trịa.

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 14.

Giám khảo Hồng Vân cho rằng Quốc Thái – Đình Hiếu đã thật sự đã có một màn "lột xác". Tiết mục của hai thầy trò rất hòa quyện cả về giọng hát lẫn phong cách. Giám khảo Mỹ Linh cũng cho rằng Quốc Thái thật sự rất có năng khiếu và có sự tập trung cao độ cho phần trình diễn nhiều vũ đạo này. Quốc Thái – Đình Hiếu nhận được 29 điểm.

Tập 12 "Gương mặt thân quen nhí": Quốc Thái - Đình Hiếu

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 16.

Minh Chiến - Hà Thúy Anh thử thách bản thân trong liên khúc "Giai điệu tổ quốc" – "Đất nước" bằng hình ảnh ca sĩ Tấn Minh. Vì cả Minh Chiến lẫn Hà Thúy Anh đều sở hữu tông giọng cao nên khi hát kiểu trầm ấm như Tấn Minh lại gặp nhiều trục trăc. Sau thời gian tập luyện vất vả, Minh Chiến – Hà Thúy Anh mới tự tin bước ra sân khấu trình diễn.

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 17.

Hoài Linh – Hồng Vân – Mỹ Linh đều cảm thấy một sự hỗ trợ hết mình từ huấn luyện viên Hà Thúy Anh dành cho học trò của mình. Hồng Vân cho rằng sự hòa quyện về giọng hát của hai cô cháu đã tạo nên tiết mục hay. Giám khảo Hoài Linh cũng có lời khen ngợi về sự tự tin của cậu bé Minh Chiến: "Khi con hát, chú cảm nhận được con rất tự tin. Con trình diễn như một người ca sĩ thực thụ chứ không phải là một thí sinh". Điểm mà cặp đôi nhận được là 23.

Tập 12 "Gương mặt thân quen nhí": Minh Chiến - Hà Thúy Anh

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 19.

Mai Chi – Lê Giang hóa thân thành Hoài Linh trong tiết mục "Trách thân". Trên sân khấu Gương mặt thân quen các mùa giải, đã có nhiều thí sinh đóng giả Hoài Linh, tuy nhiên theo Đại Nghĩa nhận định, Mai Chi – Lê Giang là cặp thí sinh hài hước nhất.

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 20.

Giám khảo Hồng Vân thích thú cho biết: "Cô thấy hôm nay Mai Chi rất xuất sắc. Con nghiên cứu chú Hoài Linh rất kỹ lưỡng, kể cả dáng đi lẫn giọng hát. Cô thấy còn càng vào trong lại càng tiến bộ. Riêng huấn luyện viên Lê Giang hôm nay cũng rất chỉnh chu trong từng lời hát theo đúng giọng Phú Yên". Điểm mà Lê Giang – Mai Chi nhận được là 32.

Tập 12 "Gương mặt thân quen nhí": Mai Chi - Lê Giang

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 22.

Nhã Thy – Lê Việt mang đến Gương mặt thân quen nhí không khí vui tươi, đầy màu sắc với tiết mục mang đậm phong cách Ấn Độ. Chất giọng trong trẻo, cao vút của Nhã Thy khiến cho các giám khảo tấm tắc khen ngợi. Trong khi đó, huấn luyện viên Lê Việt cũng tạo điểm nhấn bằng cách nhảy múa phụ họa cho học trò một cách điêu luyện.

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 23.

Hoài Linh bày tỏ sự hài lòng với Nhã Thy – Lê Việt. Đồng thời, anh cũng khẳng định sự hài lòng với tài năng ca hát mà Nhã Thy đang sở hữu. Giám khảo Hồng Vân đánh giá đây là một tiết mục hay, có đầu tư, được dàn dựng công phu và hoành tráng. Điểm mà Nhã Thy – Lê Việt nhận được là 29.

Tập 12 "Gương mặt thân quen nhí": Nhã Thy - Lê Việt

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 25.

Á quân "Vietnam Idol Kids" Gia Khiêm cũng góp giọng trong chương trình qua tiết mục mang tên "Get down". Phong cách trình diễn tự nhiên của cậu bé đã làm diu bớt không khí căng thẳng của các thí sinh đang chờ đợi kết quả cuối cùng.

Tập 12 "Gương mặt thân quen nhí": Khách mời Gia Khiêm

Hoài Linh méo mặt vì phiên bản lỗi không lối thoát của Tóc Tiên - Ảnh 27.

Sau 12 tuần thi, điểm số của 6 cặp thí sinh có sự chênh lệch lớn. Sau khi tổng kết và đánh giá, ban tổ chức đã chọn 4 cặp vào tranh giải Quán quân ở Gala Chung kết là: Nhã Thy – Lê Việt, Công Quốc – Thu Hằng, Diệp Nhi – Vũ Hà, Lê Giang – Mai Chi. 2 cặp đôi Minh Chiến – Hà Thúy Anh, Quốc Thái – Đình Hiếu cũng góp mặt trong Chung kết với vai trò khách mời.

Chia sẻ
Đọc thêm