Hoài Linh – Hồng Vân sửng sốt trước Thu Minh phiên bản 9 tuổi

Dù không giành được chiến thắng nhưng phần trình diễn vui nhộn của bé 9 tuổi Diệp Nhi vẫn khiến giám khảo "Gương mặt thân quen nhí" ngỡ ngàng.

Tập 10 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2016 đã lên sóng vào tối 9/12 với tiết mục của 6 cặp đôi. Bộ 3 giám khảo Hoài LinhHồng VânMỹ Linh tiếp tục ngồi ở vị trí ghế nóng. Trong khi đó, Đại Nghĩa một lần nữa đồng hành với Gương mặt thân quen nhí trong vai trò MC.

gương mặt thân quen 6

gương mặt thân quen 7
Cặp thí sinh vui nhộn Vũ HàDiệp Nhi tiếp tục gây náo loạn sân khấu với màn hóa thân thành Thu Minh qua ca khúc “Taxi”. Diệp Nhi đóng vai Thu Minh, Vũ Hà vào vai người quản lý chảnh chọe, luôn đồng hành cùng “nữ ca sĩ 9 tuổi”. Bối cảnh tiết mục diễn ra là một lễ trao giải thưởng âm nhạc hoành tráng.

gương mặt thân quen 8
Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, Diệp Nhi dễ dàng thu hút sự chú ý từ người đối diện. Cô bé cũng hài hước nhái lại điệu bộ, cử chỉ của Thu Minh khi trình diễn trên sân khấu. Ngồi dưới bàn giám khảo, Hoài Linh – Hồng Vân – Mỹ Linh liên tục thể hiện sự sửng sốt và thay phiên nhau phá ra cười.

gương mặt thân quen 9
Cả 3 vị giám khảo đều đồng tình ngợi khen sự sáng tạo trong tiết mục này của hai chú cháu. Đặc biệt, họ có lời ngợi khen cho sự tự tin của cô bé Diệp Nhi trong mỗi tiết mục trình diễn trên sân khấu. Điểm mà Vũ Hà – Diệp Nhi nhận được là 29.

Tập 10 "Gương mặt thân quen nhí: Diệp Nhi - Vũ Hà

gương mặt thân quen 1
Cặp đôi Minh Chiến - Hà Thúy Anh gây bất ngờ cho các giám khảo với màn trình diễn mở đầu. Trong bối cảnh thơ mộng của mùa đông ở nước Nga, Minh Chiến đã thể hiện hình ảnh của ca sĩ Sergey với ca khúc nổi tiếng “Tình ca du mục” vô cùng chững chạc. Trong khi đó, Hà Thúy Anh lại hóa thân thành bức tượng một cô gái xinh đẹp. Giai điệu du dương của bài hát đã khiến cô chuyển động và hòa giọng hát với Minh Chiến.

gương mặt thân quen 11
Hồng Vân dành nhiều lời khen cho những sự cố gắng của 2 cô trò. Hồng Vân chia sẻ Minh chiến - Hà Thúy Anh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước lên sân khấu. Hồng Vân thậm chí còn đánh giá rằng Minh Chiến dường như sinh ra để hát nhạc Nga, cậu bé đã có phần trình diễn thuyết phục được vị giám khảo này.

gương mặt thân quen 13

gương mặt thân quen 10
Trong khi đó, giám khảo Mỹ Linh còn lên cả sân khấu để nhảy cùng Minh Chiến - Hà Thúy Anh. Điểm mà Minh Chiến - Hà Thúy Anh nhận được là 35. Cặp đôi đồng thời cũng giành được chiến thắng ở tập 10 Gương mặt thân quen nhí. 

Tập 10 "Gương mặt thân quen nhí: Minh Chiến - Hà Thúy Anh

gương mặt thân quen 18

gương mặt thân quen 2
Cặp thí sinh lắm trò Lê Giang – Mai Chi trở lại sân khấu bằng màn hóa thân thành Thanh Ngân. Không chọn những tiết mục vui tươi, hài hước như thông thường, Lê Giang – Mai Chi gây xúc động khi thể hiện trích đoạn “Mục Kỳ Liên cứu mẹ”. 

gương mặt thân quen 3
Vốn xuất thân là nghệ sĩ cải lương nên Lê Giang không gặp nhiều khó khăn trong quá trình tập luyện. Nhờ có sự hỗ trợ đắc lực từ Lê Giang, Mai Chi cũng dễ dàng lấy được nước mắt của khán giả và giám khảo khi trình diễn. Giám khảo Hồng Vân cho biết, chị đã bật khóc khi xem tới cảnh diễn cao trào của Mai Chi. Mai Chi – Lê Giang nhận được 34 điểm. 

Tập 10 "Gương mặt thân quen nhí: Mai Chi - Lê Giang

gương mặt thân quen 15
Thầy trò Đình Hiếu – Quốc Thái đóng giả làm Tùng Dương – Thanh Lam thông qua ca khúc “Chảy đi sông ơi”. Đây thực sự là một thử thách với 2 thầy trò khi phải diễn cho ra phong cách ma mị, cá tính của Tùng Dương. 

gương mặt thân quen 14
Kết thúc màn trình diễn, Hồng Vân – Hoài Linh – Mỹ Linh khen ngợi 2 thầy trò đã cố gắng trong việc thể hiện tiết mục. Họ cho rằng cặp thí sinh đã rút được nhiều kinh nghiệm từ những phần biểu diễn trước. Phần hóa thân của Quốc Thái – Đình Hiếu rất gần với phiên bản chính cả về giọng hát lẫn phong thái trình diễn. Điểm mà Quốc Thái – Đình Hiếu nhận được là 21. 

Tập 10 "Gương mặt thân quen nhí: Quốc Thái - Đình Hiếu

gương mặt thân quen 17
Nhã Thy – Lê Việt gây bất ngờ cho khán giả “Gương mặt thân quen nhí” khi trình diễn ca khúc Le Beau Danube Bleu (Dòng sông xanh) theo phong cách Opera. Để làm nên sự khác biệt, huấn luyện viên Lê Việt đã đặt may một chiếc váy rộng bao quanh cả hai chú cháu trên sân khấu. Điều này làm cho sự xuất hiện của cặp đôi thí sinh sẽ thật sự khác biệt với các tiết mục khác.

gương mặt thân quen 16
Giám khảo Mỹ Linh đánh giá: “Cô thấy Nhã Thy rất hợp với nghề ca sĩ vì con có một chất giọng rất đẹp, rất hay. Đặc biệt cô nhận thấy rằng con sẽ rất thành công khi theo dòng nhạc cổ điển”. Ngay lúc ấy, giám khảo Hoài Linh liền đáp lại “Cô khuyên cháu nó theo âm nhạc thì tôi đồng ý. Tuy nhiên, tôi thấy ngoài nhạc cổ điển cháu cũng hát những thể loại khác rất hay”. Nhã Thy – Lê Việt nhận được 28 điểm. 

Tập 10 "Gương mặt thân quen nhí: Nhã Thy - Lê Việt

gương mặt thân quen 5
Cô trò Thu Hằng – Công Quốc thử thách bản thân trong tiết mục “Trống cơm” với hình tượng nhóm nhạc AC &M. Để Công Quốc có thêm đất diễn, Thu Hằng đã nhường toàn bộ phần hát cho học trò. Cô chỉ đứng 1 chỗ và hát bè cho Công Quốc. Đến cuối tiết mục, Công Quốc bất ngờ bước xuống sân khấu để thử thách các giám khảo. Cả Hồng Vân, Mỹ Linh lẫn Hoài Linh đều bày tỏ sự thích thú trước ý tưởng táo bạo này. 
gương mặt thân quen 4
Các giám khảo đều đồng tình rằng Công Quốc hát rất hay và rất tự tin với phần trình diễn của mình trong từng câu hát. Họ đặc biệt thích đoạn hai cô trò hòa giọng cùng với hai người bạn phụ diễn. Công Quốc – Thu Hằng nhận được 24 điểm. 

Tập 10 "Gương mặt thân quen nhí: Công Quốc - Thu Hằng
Chia sẻ
Đọc thêm