Hoài Linh cười ngất khi bé gái 9 tuổi bỗng chốc trở thành ông già

“Tiểu mỹ nhân” 9 tuổi Diệp Nhi của “Gương mặt thân quen nhí 2016” gây choáng cho Hoài Linh khi bỗng chốc trở nên già cả, nhăn nheo.

Tối 21/10, tập 3 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2016 đã lên sóng cùng với những tiết mục ấn tượng từ 6 cặp thi: Công Quốc – Thu Hằng, Mai Chi – Lê Giang, Diệp Nhi – Vũ Hà, Diệp Nhi – Vũ Hà, Minh Chiến – Hà Thúy Anh, Minh Chiến – Đình Hiếu. Bộ ba Hoài Linh, Mỹ Linh, Hồng Vân tiếp tục ngồi ghế nóng chương trình với vai trò giám khảo. 

gương mặt thân quen nhí 8
Hồng Vân

gương mặt thân quen nhí 9
Hoài Linh

gương mặt thân quen nhí 10
Mỹ Linh

gương mặt thân quen nhí 2
Là một trong những cặp thí sinh được mong đợi nhất Gương mặt thân quen nhí năm nay, Vũ Hà – Diệp Nhi đã không khiến khán giả thất vọng vì sự biến hóa đầy màu sắc. Được giao trọng trách giả làm NSND Trần Hiếu với ca khúc Chú voi con, Vũ Hà – Diệp Nhi đã mạnh dạn hoá trang thành một ông lão hói đầu.

gương mặt thân quen nhí 5

gương mặt thân quen nhí 3
Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, cặp thí sinh này đã làm cho giám khảo Hoài Linh cười sặc sụa. Cách hát, trình diễn và phong thái tự tin, cuốn hút của Vũ Hà - Diệp Nhi khiến sân khấu Gương mặt thân quen nhí liên tục chìm trong những tiếng vỗ tay. Bên cạnh đó, những đoạn diễn tự tin của cô bé xinh xắn Diệp Nhi trong hình tượng một ông lão gây ấn tượng đặc biệt cho khán giả và giám khảo. 

gương mặt thân quen nhí 4
Giám khảo Mỹ Linh bày tỏ sự bất ngờ: “NSND Trần Hiếu ngày trước đã từng luyện thanh cho cô Mỹ Linh. Tôi thấy tiết mục này rất giống”. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Cách diễn của Diệp Nhi rất thoải mái. Hai chú cháu làm tôi bất ngờ lắm”. Riêng Hồng Vân thì bộc bạch: “Bé Diệp Nhi, cô Vân cũng đồng ý với các giám khảo rằng con rất giỏi. Đây là một tiết mục hoàn hảo”. Điểm mà Vũ Hà – Diệp Nhi nhận được là 33.

Tập 3 Gương mặt thân quen nhí: Vũ Hà - Diệp Nhi giả làm NSND Trần Hiếu

gương mặt thân quen nhí 1
“Cậu bé nghèo” Công Quốc và Quán quân Solo cùng Bolero – Thu Hằng giả làm Quang Linh trong ca khúc Đèn khuya. Do có lợi thế hát nhạc dân gian, bolero từ trước nên với đêm thi này, Công Quốc – Thu Hằng tỏ ra khá thoải mái. Cặp đôi tự tin thể hiện bài hát theo phong cách Quang Linh và được các giám khảo đánh giá là giống bản gốc từ ngoại hình cho tới cách trình diễn. 

gương mặt thân quen nhí 20

gương mặt thân quen nhí 13
Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Hai bạn hôm nay lại gây ấn tượng với tôi. Về Công Quốc, cháu hôm nay hát rất tốt, cảm xúc. Còn cô Thu Hằng đã biết cách để tôn học trò lên rất khôn khéo để lột tả được giọng hát rất Quang Linh. Hai cô trò hôm nay có tiết mục rất thành công”. Nhận được 36 điểm từ các giám khảo, Công Quốc – Thu Hằng cũng là người giành được chiến thắng ở đêm thi thứ 3 của Gương mặt thân quen nhí 2016. 

Tập 3 Gương mặt thân quen nhí: Công Quốc - Thu Hằng

gương mặt thân quen nhí 6
Quốc Thái – Đình Hiếu hóa thân thành Justin Timberlake – Madonna với 4 minutes. Vì lần đầu tiên giả gái nên “hot boy bánh giò” Đình Hiếu đã không khỏi ngượng ngùng. Anh chàng liên tục thể hiện sự lúng túng với trang phục ôm sát và đôi giày cao gót mang trên chân. 

gương mặt thân quen nhí 7
Nhận ra điều này, giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Hiếu chưa tự tin khi giả nữ nên em chưa biểu hiện được hết thần thái của Madonna. Em còn lúng túng nhiều lắm với đôi giày cao gót vì chắc đây là lần đầu tiên em mang giày cao gót. Riêng Quốc Thái hôm nay rất mạnh mẽ trong phong cách biểu diễn và giọng hát của con cũng rất tốt”. Điểm mà Quốc Thái – Đình Hiếu nhận được là 23. 

Tập 3 Gương mặt thân quen nhí: Quốc Thái - Đình Hiếu

gương mặt thân quen nhí 14
Cặp đôi Minh Chiến - Hà Thúy Anh tiếp tục khuấy động sân khấu với ca khúc Tonight. Để hóa thân thành ca sĩ Thanh Duy, hai cô trò đã dành nhiều thời gian luyện tập vũ đạo. Nhờ sự cố gắng không ngừng, Minh Chiến đã thuyết phục được các giám khảo bởi loạt động tác nhảy bắt mắt. 

gương mặt thân quen nhí 15
Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Khi cô nhắm mắt lại để nghe hai cô trò hát, cô cảm giác như Thanh Duy đang diễn. và khi cô mở mắt ra thì lại thấy hai hình ảnh rất giống Thanh Duy. Đây là một tiết mục thành công”. Điểm mà Minh Chiến - Hà Thúy Anh nhận được là 23.

Tập 3 Gương mặt thân quen nhí: Minh Chiến - Hà Thúy Anh

gương mặt thân quen nhí 16
Cặp thí sinh Mai Chi - Lê Giang hóa thân thành NSƯT Hồng Mạnh trong ca khúc Trên rừng 36 thứ chim. Vì lần đầu tiên hát quan họ nên Mai Chi – Lê Giang đã gặp không ít khó khăn. Song với khiếu hài hước của mình, dù thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân gian nhưng Lê Giang vẫn khiến các giám khảo bật cười.

gương mặt thân quen nhí 17
Tuy vậy, Hoài Linh vẫn dành cho cặp thí sinh nhiều lời khen vì sự cố gắng không ngừng nghỉ. Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Chú nhận thấy giọng hát Mai Chi thể hiện được chất quan họ Bắc Ninh. Và anh cũng rất bất ngờ vì Lê Giang có thể hát được thể loại này. Lê Giang bình thường nói giọng miền Nam. Hôm nay hai cô cháu đã thể hiện được thần thái của thể loại quan họ”. Lê Giang – Mai Chi nhận được 30 điểm. 

Tập 3 Gương mặt thân quen nhí: Mai Chi - Lê Giang

gương mặt thân quen nhí 18
Nhã Thy - Lê Việt hóa thân thành Hồ Ngọc Hà trong ca khúc Đêm đô thị. Vì Hà Hồ sở hữu chất giọng khàn đặc trưng nên để giả làm nữ ca sĩ, cô bé xinh xắn Nhã Thy đã phải vất vả tập luyện nhiều ngày liền. Tuy hát chưa thật giống bản gốc nhưng bù lại, Nhã Thy chiếm cảm tình bởi gương mặt đáng yêu, sáng sân khấu. Phần phụ họa của Lê Việt và vũ đoàn cũng góp phần làm cho tiết mục này thêm ấn tượng.

gương mặt thân quen nhí 19
Giám khảo Hồng Vân dành cho Nhã Thy nhiều lời khen: “Cô thấy con rất giỏi trong việc bắt chước cô Hà. Nhưng giọng của con quá hay, đặc trưng nên khó có thể giống được cô Hà. Cô hy vọng con sẽ tỏa sáng trong những số sau”. Nhã Thy – Lê Việt nhận được 26 điểm. 

Tập 3 Gương mặt thân quen nhí: Nhã Thy - Lê Việt

gương mặt thân quen nhí 11

gương mặt thân quen nhí 12
Phương Mỹ Chi – Nam Cường góp mặt trong đêm thi thứ 3 của Gương mặt thân quen nhí 2016 với tư cách khách mời đặc biệt. Chọn thể hiện 1 ca khúc nhạc ngoại sôi động, Phương Mỹ Chi – Nam Cường lần lượt diện trang phục gợi cảm hút mắt nhìn. Phương Mỹ Chi không ngại hát tiếng Anh và thể hiện vũ đạo bốc lửa.  

Tập 3 Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi - Nam Cường
Chia sẻ
Đọc thêm