Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do kết hôn cùng Lâm Tâm Như mà không phải quay lại với tình cũ Trần Kiều Ân?

Giới truyền thông cho rằng, những chia sẻ của Hoắc Kiến Hoa dường như đã ngầm thừa nhận sự đảm đang chính là nguyên nhân khiến anh lựa chọn Lâm Tâm Như.

Trang Sohu mới đây đã trích lại dẫn lại một phỏng vấn Hoắc Kiến Hoa trong dịp sinh nhật vừa qua của anh. 

Trong đoạn phỏng vấn ngắn này, tài tử họ Hoắc cuối cùng đã tiết lộ về lý do thời điểm đó lựa chọn kết hôn cùng bà xã Lâm Tâm Như. Hoắc Kiến Hoa thừa nhận, Lâm Tâm Như chăm sóc anh rất tốt, còn thường xuyên nấu canh bổ mang tới phim trường. 

Giới truyền thông cho rằng, những chia sẻ của Hoắc Kiến Hoa dường như đã ngầm thừa nhận sự đảm đang chính là nguyên nhân khiến anh lựa chọn Lâm Tâm Như thay vì quay lại với Trần Kiều Ân.

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do lựa chọn kết hôn cùng Lâm Tâm Như mà không phải quay lại với tình cũ Trần Kiều Ân? - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do lựa chọn kết hôn cùng Lâm Tâm Như mà không phải quay lại với tình cũ Trần Kiều Ân? - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do lựa chọn kết hôn cùng Lâm Tâm Như mà không phải quay lại với tình cũ Trần Kiều Ân? - Ảnh 4.

Bởi lẽ, so với Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân lại có quan niệm khác về hôn nhân. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, người đẹp chia sẻ: "Mẹ tôi nói cần phải sinh con để con chăm sóc khi bản thân già đi, nhưng tôi bảo với bà rằng tôi sẽ không rơi vào hoàn cảnh đó vì tôi là người có tiền. Sau này tôi sẽ là một lão thái bà giàu có... Vì sao mọi người không tin rằng phụ nữ sống một mình sẽ vui vẻ"

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do lựa chọn kết hôn cùng Lâm Tâm Như mà không phải quay lại với tình cũ Trần Kiều Ân? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, hiện tại sau nhiều mối tình không thành, Trần Kiều Ân đã công khai hẹn hò cùng Ngãi Luân, một chàng trai ngoài ngành giải trí kém cô tới 9 tuổi. Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp, Trần Kiều Ân công khai hẹn hò, bởi trong quá khứ, người mà cô từng thừa nhận tình cảm là Hoắc Kiến Hoa.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm