Hoa hồng trên ngực trái: Bảo (Hồng Đăng) bắt quả tang người yêu đi với trai, cô ả trơ trẽn "Anh đừng đánh vào mặt!"

Bảo (Hồng Đăng) tiếp tục bị người yêu cắm sừng trong tập 5 "Hoa hồng trên ngực trái".

Những đoạn preview mới của Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục đưa đến cho khán giả nhiều tình huống phim hấp dẫn sẽ lên sóng trong tập 5 sắp tới. Trong tập này, khán giả không chỉ tò mò với cảnh Khuê (Hồng Diễm) lao vào đánh Bảo (Hồng Đăng) mà còn thích thú với tình huống Bảo bị người yêu cắm sừng.

Cô nàng Diễm từng xuất hiện trong tập 4 của phim có lẽ không phải vợ Bảo mà chỉ là người yêu đang ở chung nhà. Đúng như lời San (Diệu Hương) dự đoán, trong tập 5, cô nàng này đã nhanh chóng phản bội Bảo để đi với người đàn ông khác.

d2

d1

Khổ thân Bảo, anh chàng trước đây đã có số "mọc sừng", nay lại phát hiện bị "cắm" thêm một cái sừng nữa. Có lẽ vì tình huống này đã quá quen nên Bảo không còn quá bất ngờ hay ghen điên cuồng lồng lộn nữa. Anh chàng chỉ nhẹ nhàng tiến đến phía người yêu, giật chiếc khẩu trang của cô ta và nói: "Diễm này, cái sừng này tôi sẽ nhận bởi vì tôi cũng có khá nhiều rồi, có thêm một cái nữa cũng chả vấn đề gì. Nhưng tôi hy vọng chiều nay tôi đi làm về, tôi không muốn thấy bất cứ thứ gì liên quan đến cô trong nhà tôi nữa".

d5

Trong khi đó, Diễm bị Bảo giật khẩu trang lại tưởng anh chàng sắp đánh mình. Cô nàng không những không xấu hổ vì hành động ngoại tình của mình mà còn trơ trẽn xin người yêu: "Anh có đánh thì đừng đánh vào mặt!".

Ở một diễn biến khác, Khuê đã biết được chuyện chồng mình đi công tác riêng với Trà (Lương Thanh) và tỏ ra lo lắng, tuy nhiên nhân viên của Thái nói rằng: "Cô ấy là người kéo dự án về cho công ty nên phải đi cùng sếp để giao lưu kết hợp...".

d4

d3

Vậy là chuyện Thái lên giường với Trà có lẽ sẽ đến trong 2 tập phim tuần này. Liệu Khuê sẽ làm gì? Tiếp tục im lặng "chịu trận" hay vùng lên chống trả?

Đón xem tập 5 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 21h40 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm