Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện váy siêu ngắn thu hút sự chú ý nhưng cậu con trai 3 tuổi mới là nhân vật được quan tâm

Vẻ ngoài đáng yêu của cậu bé Bào Ngư còn lấn át cả sự sexy, quyến rũ của mẹ khi xuất hiện chung tại sự kiện.

Chiều 17/11, Hoa hậu Phan Hoàng Thu cùng con trai cưng Bào Ngư đã cùng nhau tham dự một sự kiện ở Hà Nội. Xuất hiện trên thảm đỏ, bà mẹ một con nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người xung quanh khi diện chiếc váy ôm sát màu ghi xám ánh nhũ, khoe vóc dáng gợi cảm.

Tuy nhiên, nhân vật "hộ tống" cô đến sự kiện mới là người nhận được sự chú ý nhiều nhất - bé Bào Ngư. Nhóc tỳ nhà Hoàng Thu được mẹ cho diện áo sơ mi trắng cài nơ đỏ và khoác ngoài 1 chiếc gile cùng tone màu với trang phục của mẹ. 

Vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu cùng phong cách thời trang "chuẩn soái ca" của Bào Ngư khiến cậu bé nhận được rất nhiều lời khen.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện váy siêu ngắn thu hút sự chú ý nhưng cậu con trai 3 tuổi mới là nhân vật được quan tâm - Ảnh 2.

Hoàng Thu nắm tay con trai đến sự kiện và ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện váy siêu ngắn thu hút sự chú ý nhưng cậu con trai 3 tuổi mới là nhân vật được quan tâm - Ảnh 3.

Con trai Hoa hậu Hoàng Thu tỏ ra khá chững chạc và dạn dĩ trước ống kính máy ảnh.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện váy siêu ngắn thu hút sự chú ý nhưng cậu con trai 3 tuổi mới là nhân vật được quan tâm - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của Hoa hậu Đông Nam Á 2014, mới chỉ 3 tuổi nhưng Bào Ngư đã rất ra dáng "soái ca". Cậu bé sống tình cảm và thường xuyên an ủi, động viên mẹ bằng những lời khen có cánh như: "Mẹ Thu xinh nhất", "Mẹ Thu là công chúa đấy"...

Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện váy siêu ngắn thu hút sự chú ý nhưng cậu con trai 3 tuổi mới là nhân vật được quan tâm - Ảnh 5.

Mẹ con Phan Hoàng Thu đã có thời gian rất vui vẻ cùng nhau tại buổi công chiếu phim hoạt hình.

Dễ dàng nhận thấy bé Bào Ngư được thừa hưởng làn da trắng hồng và nhiều đường nét ưa nhìn từ mẹ.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện váy siêu ngắn thu hút sự chú ý nhưng cậu con trai 3 tuổi mới là nhân vật được quan tâm - Ảnh 7.

Nàng Hậu diện váy ngắn bó sát body gợi cảm.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện váy siêu ngắn thu hút sự chú ý nhưng cậu con trai 3 tuổi mới là nhân vật được quan tâm - Ảnh 8.

Hiện tại, bên cạnh việc kinh doanh, Phan Hoàng Thu khá bận rộn với các công việc như: MC, người mẫu,...

Chia sẻ
Đọc thêm