Bị anti-fan chế ảnh chê "vừa béo, vừa xấu", Hoa hậu Phan Hoàng Thu quyết định đáp trả bằng cách cực thông minh

Phan Hoàng Thu thừa nhận cũng như bao người phụ nữ khác "ám ảnh" lớn nhất của cô là béo và xấu.

Rời cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2014 với ngôi vị cao nhất, khác với nhiều người đẹp Phan Hoàng Thu lựa chọn cuộc sống "ở ẩn" để dành thời gian cho gia đình và con nhỏ.

Sau vài năm "ở ẩn", Phan Hoàng Thu trở lại showbiz với hình ảnh bà mẹ đơn thân mạnh mẽ. Từ khi bước chân vào showbiz, Hoàng Thu đã được biết đến với hình ảnh người đẹp tràn đầy sức sống nhờ thân hình khỏe khoắn của mình. Bản thân người đẹp cũng từng chia sẻ cô không thuộc tuýp các người đẹp sở hữu thân hình mỏng manh. 

Xác định được nét đẹp hình thể của mình, Phan Hoàng Thu luôn biết cách tôn lên vẻ đẹp của sự năng động khỏe mạnh. Người đẹp cũng chia sẻ, có giai đoạn cô trở thành đối tượng công kích của anti-fan. Nhiều anti-fan đã chế ảnh rồi bêu riếu cô trên mạng xã hội.

"Còn nhớ dịp tháng 10 năm ngoái, tôi tham gia 1 show thời trang với tư cách khách mời. Và khi loạt ảnh của tôi được đăng tải trên mạng xã hội, tôi bỗng dưng bị các anti-fan, rồi fan của một vài người đẹp khác bêu riếu trên các trang mạng vì béo rồi họ còn đem tôi ra so sánh với thần tượng của họ", Phan Hoàng Thu chia sẻ.

Người đẹp cũng cho biết, sau khi nhận phải những lời chỉ trích ác ý như vậy, cô đã quyết tâm giảm cân. Theo người đẹp, đây là cách đáp trả tốt nhất thay vì ngồi đôi co đối với những anti-fan.

Sau khi kết hợp ăn uống khoa học cũng như tập luyện người đẹp đã giảm được một số lượng cân đáng kể. Nói về quá trình này, bản thân Phan Hoàng Thu cũng cho biết, cô luôn biết kiểm soát cân nặng để đảm bảo vấn đề sức khỏe chứ không phải chạy theo xu hướng "gầy mới đẹp".

Bị anti-fan chế ảnh chê "vừa béo, vừa xấu", Hoa hậu Phan Hoàng Thu đáp trả cực kỳ thông minh  - Ảnh 3.

Bị anti-fan chế ảnh chê "vừa béo, vừa xấu", Hoa hậu Phan Hoàng Thu đáp trả cực kỳ thông minh  - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm