Hoa hậu Phan Hoàng Thu tự tin khoe dáng thon gọn sexy sau thời gian giảm cân "thần tốc"

Người đẹp Phan Hoàng Thu tự tin khoe thân hình đồng hồ cát sau thời gian nỗ lực tập luyện lấy lại cân nặng chuẩn.

Tối 26/4, Hoa hậu Phan Hoàng Thu xuất hiện tại 1 sự kiện ở Hà Nội với tư cách khách mời. Người đẹp gây chú ý khi diện đầm dạ hội màu hồng với những đường cắt cúp khá gợi cảm. 

Thiết kế đầm cánh tiên cùng những khoảng hở giúp người đẹp họ Phan khoe trọn thân hình đồng hồ cát cùng thần thái rạng ngời, sang trọng như 1 nữ thần.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu tự tin khoe dáng thon gọn sexy sau thời gian giảm cân thần tốc - Ảnh 1.

Dễ dàng nhận thấy thời gian gần đây vóc dáng của Phan Hoàng Thu được cải thiện rõ rệt. Cô dường như giảm cân khá nhiều nhưng vẫn giữ được những đường cong nóng bỏng. Nhìn hình thể hiện tại của Hoa hậu Đông Nam Á 2014, hiếm ai tin rằng cô đã qua 1 lần sinh nở.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu tự tin khoe dáng thon gọn sexy sau thời gian giảm cân thần tốc - Ảnh 2.

Chia sẻ về việc lấy lại vóc dáng một cách "thần tốc", Phan Hoàng Thu cho hay cô đã phải vất vả ăn kiêng và tập luyện trong nhiều ngày mới có được kết quả này.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu tự tin khoe dáng thon gọn sexy sau thời gian giảm cân thần tốc - Ảnh 3.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu tự tin khoe dáng thon gọn sexy sau thời gian giảm cân thần tốc - Ảnh 4.

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 cho biết, cô đã rất quyết tâm để tập luyện và lên chế độ ăn uống phù hợp cắt giảm tối đa tinh bột, đường và chất béo. 

Bên cạnh đó, người đẹp họ Phan cũng chăm chỉ duy trì lịch tập gym với các bài tập chuyên sâu cho từng nhóm cơ. Nhờ kiên trì ăn theo chế độ eatclean và luyện tập đều đặn nên lượng mỡ trong cơ thể giảm xuống, lượng cơ tăng lên khiến vóc dáng nuột nà, cuốn hút hơn thấy rõ.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu tự tin khoe dáng thon gọn sexy sau thời gian giảm cân thần tốc - Ảnh 5.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu tự tin khoe dáng thon gọn sexy sau thời gian giảm cân thần tốc - Ảnh 6.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu tự tin khoe dáng thon gọn sexy sau thời gian giảm cân thần tốc - Ảnh 7.

Sắp tới đây, Phan Hoàng Thu sẽ trở lại với vai trò MC cho một kênh truyền hình của Hàn Quốc chuyên về mảng thời trang. Mặc dù đã có kinh nghiệm với việc làm MC nhưng Phan Hoàng Thu vẫn rất hồi hộp với lần cộng tác này. 

Chia sẻ
Đọc thêm