Lâu lắm mới tái xuất, Hoa hậu Jennifer Phạm khoe sắc vóc vạn người mê trong họp báo ra mắt MV của Quang Hà

Hoa hậu Jennifer Phạm tiết lộ mối quan hệ thân thiết với ca sĩ Quang Hà trong buổi họp báo ra mắt MV "Mệt rồi em ơi" của anh.

Lâu lắm mới tái xuất, Hoa hậu Jennifer Phạm khoe sắc vóc vạn người mê trong họp báo ra mắt MV của Quang Hà - Ảnh 1.

Chiều ngày 8/7, Quang Hà chính thức ra mắt MV mới mang tên Mệt rồi em ơi trong buổi họp báo tại khách sạn Hilton - Hà Nội sau khi tạm ngưng giãn cách xã hội do dịch Covid-19. Với độ chịu chơi của mình, Quang Hà còn tự lái chiếc xe Bentley Mulsanne trị giá 24 tỷ đồng đến buổi ra mắt MV mới của mình trước sự hộ tống của 20 hotboy.

Lâu lắm mới tái xuất, Hoa hậu Jennifer Phạm khoe sắc vóc vạn người mê trong họp báo ra mắt MV của Quang Hà - Ảnh 2.

Lần đầu tiên tổ chức buổi họp báo hoành tráng tại Hà Nội, Quang Hà cho biết một khi đã làm thì phải làm cho tươm tất. Chính vì thế nhiều khách mời không khỏi ngỡ ngàng với một sự kiện được đầu tư chỉn chu từ mọi mặt. Nam ca sĩ mang cả dàn âm thanh, ánh sáng, màn hình led từ bên ngoài vào để phục vụ cho chỉ một tiết mục.

Lâu lắm mới tái xuất, Hoa hậu Jennifer Phạm khoe sắc vóc vạn người mê trong họp báo ra mắt MV của Quang Hà - Ảnh 3.

Với mối quan hệ thân thiết, Hoa hậu Jennifer Phạm đã nhận lời dẫn dắt chương trình cùng MC Hoàng Thành trong buổi họp báo của Quang Hà mà không suy nghĩ đến thù lao.

Lâu lắm mới tái xuất, Hoa hậu Jennifer Phạm khoe sắc vóc vạn người mê trong họp báo ra mắt MV của Quang Hà - Ảnh 4.

Nữ MC cho biết cô rất ngưỡng mộ tài năng cũng như các sản phẩm mà đàn anh gởi đến khán giả trong thời gian vừa qua. Sau khi sinh con thứ 4, lâu lắm người ta mới thấy Jennifer Phạm xuất hiện trong một sự kiện họp báo, với vai trò MC.

Lâu lắm mới tái xuất, Hoa hậu Jennifer Phạm khoe sắc vóc vạn người mê trong họp báo ra mắt MV của Quang Hà - Ảnh 5.

Ở tuổi 35, nhan sắc Jennifer Phạm vẫn khiến "vạn người mê".

Lâu lắm mới tái xuất, Hoa hậu Jennifer Phạm khoe sắc vóc vạn người mê trong họp báo ra mắt MV của Quang Hà - Ảnh 6.

Bộc bạch về việc ra mắt MV trong thời điểm nhiều ca sĩ đình đám trở lại với showbiz, Quang Hà cho rằng mỗi một người đều có đối tượng khán giả riêng. "Tôi luôn giữ thế mạnh của mình là pop ballad và có thể sản phẩm lần này không gây bão hay đạt được trăm triệu view như các bạn khác nhưng cơm của nhà nào nhà nấy ăn, phúc phần ai người nấy hưởng", Quang Hà chia sẻ.

Lâu lắm mới tái xuất, Hoa hậu Jennifer Phạm khoe sắc vóc vạn người mê trong họp báo ra mắt MV của Quang Hà - Ảnh 7.

Chia sẻ về vấn đề Covid-19 có ảnh hưởng gì đến kinh tế của mình không, nam ca sĩ cho biết bản thân cũng dành dụm được một ít tiền từ các show diễn trước khi đại dịch bùng phát. Cho dù tất cả bị đóng băng hoạt động thì anh nghĩ rằng mình chưa đến mức phải ăn mỳ gói. Quang Hà cho rằng anh trải qua khoảng thời gian đó khá bình thường.

Lâu lắm mới tái xuất, Hoa hậu Jennifer Phạm khoe sắc vóc vạn người mê trong họp báo ra mắt MV của Quang Hà - Ảnh 8.

Nam ca sĩ cho biết, dù đang trong giai đoạn khó khăn nhưng anh vẫn chi 500 triệu để mang đến một MV chất lượng. Nội dung MV kể câu chuyện một người đàn ông bị người yêu phản bội để đi theo người thứ 3 giàu có, thành đạt hơn.

Lâu lắm mới tái xuất, Hoa hậu Jennifer Phạm khoe sắc vóc vạn người mê trong họp báo ra mắt MV của Quang Hà - Ảnh 9.

Trong vai một người kể chuyện, Quang Hà vô cùng cảm xúc khi quay MV Mệt rồi em ơi. Bằng chất giọng nội lực, ngày càng sâu lắng với tâm sự của một người trải nghiệm, nam ca sĩ gốc Bắc thổi hồn nhẹ nhàng qua từng câu chữ và giai điệu của bài hát. Quang Hà cũng rất tự tin khi hát live ca khúc này trong buổi họp báo.

MV "Mệt rồi em ơi" của Quang Hà. Sau 8 tiếng ra mắt, MV đã đạt thành tích ấn tượng 1 triệu view.

Chia sẻ
Đọc thêm